Sự sụp đổ của thị trường ngày hôm qua đã đẩy ADA xuống dưới 1,5 đô la. Khi viết những dòng này, ADA phải đối mặt với mức hỗ trợ quan trọng ở mức 1,3 đô la. Trong trường hợp mức này bị phá vỡ, ADA có khả năng kiểm tra lại $1.

Các mức hỗ trợ chính: $1,3, $1

Mức kháng cự chính: $1,5, $1,7

Token gốc của Cardano đã chứng kiến ​​sự điều chỉnh xu hướng giảm kể từ đầu tháng 9, sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 3,09 đô la, theo CoinGecko.

Thật không may cho những người nắm giữ ADA, sự cố thị trường gần đây nhất đã đẩy nó xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức 1,5 đô la xuống còn 1,3 đô la. Giá hiện đang vật lộn để duy trì mức hỗ trợ quan trọng và ADA có thể tiếp tục giảm xuống 1 đô la nếu mức hiện tại không thể giữ vững.

ADA đã ở trong một xu hướng giảm mạnh và mạnh bắt đầu vài tháng trước khi thị trường này sụp đổ. Do đó, thị trường giảm giá đang kiểm soát thị trường. Để bắt đầu chứng kiến ​​sự đảo chiều tăng giá, giá cần phải phục hồi mức 1,5 đô la, mức này đã trở thành mức kháng cự sau sự cố sụp đổ vào cuối tuần.

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng gia tăng khi giá giảm là một dấu hiệu giảm giá. Tốt nhất nên tránh xa ADA cho đến khi có dấu hiệu đảo chiều có thể xảy ra, sau đó là một lượng lớn khối lượng.

RSI: RSI hàng ngày chỉ dao động trên 30 điểm hoặc trên vùng quá bán kể từ khi đợt điều chỉnh bắt đầu vào tháng 9. Điều này đặt ADA vào một xu hướng giảm giá rõ ràng. Tuy nhiên, mức giảm giá mới nhất này không tạo ra mức thấp hơn trên RSI, cho thấy rằng thị trường tăng giá có thể trở nên kiệt sức. Ngoài ra, khu vực bán quá mức ở gần đó.

MACD: MACD trong khung thời gian hàng ngày là giảm với việc mở rộng các đường trung bình động và biểu đồ âm. Điều này phải đảo ngược nhanh chóng; nếu không, mức hỗ trợ $1,3 có thể chịu áp lực đáng kể.

Xu hướng

Xu hướng Cardano (ADA) hiện tại là giảm. Kể từ khi tung ra các hợp đồng thông minh trên Cardano, xu hướng đã giảm trong hơn ba tháng và sự cố thị trường mới nhất này thậm chí còn khiến ADA khó khăn hơn trong việc tìm ra lối thoát khỏi xu hướng giảm này.

Dự đoán ngắn hạn về giá ADA

Nếu ADA không thể ngăn xu hướng giảm ở mức 1,3 đô la, giá rất có thể sẽ giảm xuống để kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo xung quanh 1 đô la. Thị trường giảm giá đang thống trị tính đến thời điểm hiện tại.

Lưu ý đến điều kiện thị trường hiện tại, thật khó để thấy ADA có thể đảo ngược hướng đi vào thời điểm này. Trong trường hợp tốt nhất, ADA có thể củng cố tại đây và cố gắng đột phá vào cuối tháng 12.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây