ETH đã mất mức quan trọng $4.000 một lần nữa. Trong phân tích sau đây, chúng tôi sẽ cố gắng hiểu ý nghĩa của nó đối với tiền điện tử lớn thứ hai trong thời gian ngắn tới.

Mức hỗ trợ chính: $3,738

Các mức kháng cự chính: $4,000, $4,435, $4,868 (ATH)

Sau một vài ngày duy trì mức quan trọng trên 4.000 đô la, giá của ETH đã giảm xuống dưới vùng giá quan trọng này, điều này đã trở lại thành mức kháng cự vững chắc. Động lực chỉ đơn giản là không có để duy trì mức giá trên nó. Như đã đề cập trước đây, sự biến động giá gần đây được theo sau bởi một lượng giao dịch thấp.

Hỗ trợ hiện tại nằm ở mức $3,738 và có khả năng sẽ được kiểm tra lại nếu thị trường tăng giá không sớm tăng lên.

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Như đã nói trước đây, khối lượng giao dịch rất thấp vào đầu tuần này và thị trường giảm giá đã tận dụng lợi thế hôm nay. Giá giảm do khối lượng mới, đó là xu hướng giảm.

RSIRSI hàng ngày cũng đang giảm và nó nằm dưới 50 điểm, cho thấy thị trường giảm giá đang kiểm soát hành động giá.

MACDMACD hàng ngày vẫn tăng và đang mất đà. Biểu đồ và đường trung bình động có thể sớm chuyển sang phía giảm nếu xu hướng giảm hiện tại tiếp tục.

Xu hướng

Xu hướng cho ETH là giảm ngay bây giờ do hành động giá hiện tại.

Dự đoán giá ngắn hạn cho ETH

ETH không thể giữ được trên $4.000. Đây là một dấu hiệu nghiêm trọng và có thể khuyến khích người bán đẩy ETH xuống mức hỗ trợ hiện tại là $3,738. Không có khả năng ETH có thể phục hồi sớm; do đó, hy vọng tốt nhất là giá sẽ giữ trên mức hỗ trợ quan trọng khi thị trường tăng giá tập trung lực lượng của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây