Hiện tại, rõ ràng là thị trường giảm giá quyết tâm hoàn tác lợi nhuận đạt được trên thị trường tiền điện tử ở “Uptober” sau khi các loại tiền điện tử lớn mất các mức hỗ trợ quan trọng. Giá BTC đã giảm xuống mức thấp nhất khoảng 42.600 đô la vào thứ Bảy và các altcoin đang giảm rất nhiều. Giá FLOKI đã không được tha vì đồng meme đã giảm mạnh 24% trong ngày sau khi giao dịch ở mức thấp nhất là 0.000146 đô la vào đầu ngày hôm nay.

Giá FLOKI tăng vọt từ $0,000226 sau khi hoàn thành quá trình phục hồi hình chữ V

Gía Floki Inu đang được giảm giá sau khi đồng meme giảm 24% trong 24 giờ qua. Sự điều chỉnh hiện tại được kích hoạt bởi sự sụp đổ chớp nhoáng của thị trường tiền điện tử bắt đầu trong phiên giao dịch lúc nửa đêm ở New York đang đe dọa hoàn tác tất cả những lợi nhuận đạt được trong quá trình phục hồi hình chữ V bắt đầu vào ngày 28 tháng 11 như được thấy trên biểu đồ 4 giờ.

Chỉ số RSI cho thấy FLOKI đã bị mua quá mức, đây là một dấu hiệu cho thấy mặc dù sự điều chỉnh hiện tại ảnh hưởng đến tâm lý trên toàn thị trường, tuy nhiên, nó đã được dự đoán bằng cách nào đó không sâu như hiện tại.

Cũng lưu ý rằng chỉ báo MACD đã gửi tín hiệu bán Floki Inu trên cùng một biểu đồ bốn giờ. Điều này xảy ra vào cuối phiên giao dịch tại New York khi đường trung bình động hàm mũ (EMA) 12 kỳ – đường màu xanh lam, cắt xuống dưới đường EMA 26 cho thấy thị trường đã chuyển sang xu hướng giảm.

Biểu đồ bốn giờ FLOKI/USDT

Giá Floki

Lưu ý rằng sự điều chỉnh này đã lật các đường SMA 200, 100 và 50 từ hỗ trợ thành kháng cự. Và đối với mức giá hiện tại là $0,000154, con đường đi lên có vẻ đầy thách thức trong ngắn hạn.

Điều này mang đến cơ hội tốt cho các nhà đầu tư Floki Inu, những người muốn tham gia sâu với dự đoán rằng giá FLOKI sẽ tăng lên khi sự hỗn loạn thị trường hiện tại kết thúc.

Nhìn chung, thị trường nên chờ xem thị trường này có thể chìm sâu hơn bao nhiêu. Tuy nhiên, hãy theo dõi chặt chẽ vì những kiểu di chuyển này có thể rất dễ đảo ngược và kích hoạt một đợt thoái lui lớn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây