Các mức hỗ trợ chính: $0,75, $0,70

Mức kháng cự chính: $0,89, $1

Bất chấp sự biến động thấp trong tuần qua, XRP đã đạt được một điều quan trọng. Nó đã ngăn chặn xu hướng giảm và tìm được hỗ trợ tốt ở mức $0,75. Mức kháng cự quan trọng ở mức $0,89 tiếp tục được giữ, nhưng điều này có thể kết thúc vì có khả năng giao nhau trong xu hướng tăng.

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng tiếp tục giảm và điều này có thể dự đoán một sự đột phá lớn khỏi phạm vi hiện tại.

RSI: RSI hàng ngày đang cố gắng tăng cao hơn, nhưng do xu hướng đi ngang, nó vẫn bị mắc kẹt ngay trên vùng quá bán.

MACD: Sự củng cố này của giá trong một phạm vi hẹp đã cho phép biểu đồ MACD di chuyển ngày càng gần hơn về phía tích cực và các đường trung bình động trong khung thời gian hàng ngày sắp thực hiện một dấu hiệu tăng giá. Nếu điều này thành hiện thực, thì người mua có thể có động lực mà họ cần để cuối cùng vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng và cố gắng phục hồi.

Xu hướng

Xu hướng XRP hiện tại là trung tính. Việc bứt phá trên ngưỡng kháng cự quan trọng tại $0,89 sẽ chuyển xu hướng tăng giá.

Dự đoán ngắn hạn về giá XRP

MACD cho tín hiệu chu kỳ tăng trong tương lai gần. Với điều kiện ETH và BTC không giảm và kéo thị trường đi xuống, XRP có cơ hội cố gắng bứt phá khỏi phạm vi hiện tại, sau đó có thể là một đợt phục hồi mạnh mẽ. Điều này có thể được xác nhận nếu giá XRP đóng cửa trên mức kháng cự quan trọng trong khung thời gian hàng ngày.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây