Coin LUNA cho biết xu hướng tăng tổng thể trong biểu đồ kỹ thuật của nó. Tuy nhiên, giá hiện đang trải qua một giai đoạn thoái lui thông thường, điều này sẽ mang lại cơ hội thoái lui tốt cho các giao dịch tiền điện tử. Hãy theo dõi những mức có thể giúp giá tiếp tục đà tăng này.

Các điểm kỹ thuật chính:

Thị trường giảm giá của coin LUNA đòi lại đường EMA 20 ngày

Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền LUNA là 1,45 tỷ đô la, cho thấy thiệt hại 11,5%.

Nguồn- Biểu đồ LUNA/USD theo Tradingview

Lần cuối cùng khi chúng tôi đề cập đến một bài báo trên LUNA/USD, đồng coin LUNA là một trong số ít những đồng tiền không chỉ sống sót mà còn mang lại lợi nhuận cao hơn ngay cả trong cuộc sụt giảm vào ngày 4 tháng 12. Cuộc biểu tình này đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới xung quanh mốc 78 đô la.

Sau đó, giá coin đã cho thấy một đợt giảm nhẹ với hy vọng tiếp tục xu hướng tăng của nó. Tuy nhiên, giá không thể vượt qua ngưỡng kháng cự mới $78, bắt đầu một giai đoạn điều chỉnh thích hợp trong đồng tiền này.

Các đường EMA quan trọng (50, 100, 200) hỗ trợ xu hướng tăng của tiền xu LUNA. Tuy nhiên, mức giảm gần đây đã giảm xuống dưới đường 20 EMA. Chỉ số RSI (50) đã cho thấy sự sụt giảm đáng kể liên quan đến hành động giá của coin.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ LUNA/USD

Nguồn- Biểu đồ LUNA/USD theo Tradingview

Vào ngày 10 tháng 12, giá tiền xu LUNA đã đưa ra sự phân tích giảm giá từ mô hình hai đáy trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Đường viền cổ của mô hình này ở mức 63 đô la và sau khi cho thấy đủ tính bền vững dưới mức này, giá đang di chuyển đến mức hỗ trợ mạnh tiếp theo là 54,5 đô la.

Theo các mức trục truyền thống, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi mức kháng cự gần nhất đối với giá coin là ở mức 65,5 đô la, sau đó là 73,5 đô la. Đối với phần ngược lại, các mức hỗ trợ là $54 và $46.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây