Trong khi Matic đạt mức cao mới tại địa phương, gần như 100% chủ sở hữu của nó hiện đang nắm giữ lợi nhuận.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi IntoTheBlock, chỉ báo IOMP cho thấy hầu hết mọi người nắm giữ token Polygon vẫn có lợi nhuận với 99,22% vị trí vẫn mở có lãi.

Hành động giá của Matic

Nhưng sự bình thường trên thị trường không thể kéo dài hơn nữa, và Matic phải đối mặt với sự thoái lui nhanh chóng khi mất gần 9% giá trị chỉ trong vài phút. Với mức thoái lui mạnh mẽ trên thị trường, 3% số người nắm giữ trước đây có lợi nhuận giờ vẫn ở “tiền” hoặc đang hòa vốn.

Biểu đồ hàng ngày Matic
Nguồn: TradingView

Matic hiện đang di chuyển trong xu hướng tăng cục bộ bắt đầu vào ngày 19 tháng 11 và kéo dài cho đến nay. Trên toàn cầu, Matic đã di chuyển trong phạm vi kể từ khi nó là ATH gần đây nhất đạt được vào ngày 18 tháng 5.

Chức năng của chỉ báo

Chỉ báo Vào/Ra tiền cho biết tỷ lệ phần trăm và khối lượng của các vị thế đang giao dịch ở mức lãi, lỗ hoặc hòa vốn. Một số lượng lớn các vị thế có lợi nhuận đang được coi là một chỉ báo tăng giá, trong khi phần lớn thua lỗ là một dấu hiệu khiếm khuyết cho một tài sản.

Dữ liệu IntoTheBlock
Nguồn: IntoTheBlock

Chỉ báo này cũng đang được sử dụng để xác định các vùng kháng cự và hỗ trợ theo hành động giá của nhà đầu tư. Theo IOMP, vùng hỗ trợ có thể có hiện tại vẫn nằm trong vùng $1,83 – $1,89 với giá trung bình là $1,86.

Vùng kháng cự mạnh đã được xác nhận bởi diễn biến giá cũng nằm gần với giá trị $2,22.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây