Sàn giao dịch tiền điện tử Trung Quốc Huobi Global đã thông báo vào Chủ nhật sẽ ngừng tất cả các giao dịch của người dùng đại lục hiện tại vào cuối năm 2021, sau động thái không nhận khách hàng mới kể từ tháng 9.

Một số sàn giao dịch tiền điện tử dự kiến ​​sẽ rút khỏi thị trường Trung Quốc đại lục vào cuối năm nay khi Trung Quốc ban hành các quy định chi tiết nhất về việc cấm giao dịch và khai thác tiền điện tử ba tháng trước.

Huobi Global cho biết trong tuyên bố của mình rằng người dùng đại lục sẽ không thể mua tiền điện tử tại nền tảng này từ 11 giờ sáng theo giờ Bắc Kinh vào ngày 14 tháng 12. Công ty sẽ đóng cửa các sàn giao dịch tiền điện tử vào ngày 15 tháng 12 và giao dịch tài sản tiền điện tử trước 12 giờ đêm. 31 tháng 12.

Người dùng đại lục vẫn có thể đăng nhập tài khoản và đăng ký rút tài sản. Chức năng này dự kiến ​​sẽ hoạt động trong 1-2 năm.

Cuối tháng 12 sẽ chứng kiến ​​nhiều sàn giao dịch tiền điện tử thoát khỏi thị trường Trung Quốc đại lục có trật tự bao gồm Binance, KuCoin, v.v.

Trung Quốc đã tăng gấp đôi nỗ lực hạn chế thị trường tiền điện tử trong bối cảnh đàn áp tiền điện tử toàn cầu vì lo ngại rằng các loại tiền kỹ thuật số biến động mạnh có thể phá hoại sự ổn định của hệ thống tài chính và tiền tệ, tăng rủi ro hệ thống, thúc đẩy tội phạm tài chính và làm tổn thương các nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây