Shiba Inu hiện có sẵn để giao dịch trên một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất thế giới.

CoinJar, sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất của Úc, đã liệt kê tiền điện tử Shiba Inu (SHIB), công ty đã thông báo trong một tweet vào thứ Tư.

Ngoài Shiba Inu, nó cũng đã thêm hỗ trợ cho sáu token khác: Origin Protocol (OGN), Audius (AUDIO), Cartesi (CTSI), Fetch.ai (FET) và Quant Network (QNT).

Nhìn chung, 48 loại tiền điện tử hiện có sẵn để giao dịch trên CoinJar.

Sàn giao dịch có trụ sở tại Melbourne đã được ra mắt vào năm 2013. Nó hiện có khoảng 400.000 người dùng đã đăng ký.

Danh sách các nhà đầu tư của sàn giao dịch bao gồm Nhóm tiền tệ kỹ thuật số của Barry Silbert, Blackbird Ventures có trụ sở tại Sydney và doanh nhân người Úc Chris Hitchen.

Vào tháng 8, CoinJar đã tung ra thẻ tiền điện tử được Mastercard hỗ trợ 30 loại tiền điện tử khác nhau.

Vào cuối tháng 9, công ty con của CoinJar tại Vương quốc Anh đã bảo đảm đăng ký từ Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA). Nó đã tham gia cùng 10 công ty tiền điện tử khác đã quản lý để đạt được thành tích tương tự.

CoinJar đã được xướng tên trong số các công ty khởi nghiệp fintech hàng đầu của Úc năm 2021 vào đầu tháng này.

Nhận được sức hút ở Úc

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy Shiba Inu đã phổ biến hơn ở Úc so với các đồng tiền cũ như XRP và Cardano mặc dù chỉ mới bắt đầu xuất hiện trong tháng 5. Bảy phần trăm thế hệ thiên niên kỷ Úc đã nghe nói về memecoin dựa trên Ethereum.

Tháng 11 này, Shiba Inu Games, một thực thể tập trung vào trò chơi trong hệ sinh thái của meme coin, đã công bố hợp tác với PlaySide Studios, nhà phát triển trò chơi được giao dịch công khai lớn nhất ở Úc. Cả hai sẽ làm việc trên một trò chơi di động lấy cảm hứng từ một bộ sưu tập các NFT được gọi là “Shiboshi.”

CoinSpot, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác của Úc, đã bổ sung hỗ trợ cho Shiba Inu vào tháng 5.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây