Cộng đồng Shiba Inu đang tập trung vào việc tiếp quản thị trường trò chơi di động vào năm tới.

Shiba Inu Games, một thực thể riêng biệt trong hệ sinh thái của meme coin, đã hợp tác với PlaySide Studios, nhà phát triển trò chơi điện tử lớn nhất của Úc.

Mục đích của sự hợp tác là phát triển một trò chơi mới dựa trên bộ sưu tập NFT “Shiboshi” trong tám tháng tới.

Giám đốc điều hành PlaySide, Gerry Sakkas, nói rằng sự kết hợp này mang lại cơ hội khám phá tiền điện tử và NFT:  

Các công nghệ mới nổi tiếp tục tăng tốc và đây là cơ hội lý tưởng để PlaySide hợp tác trong lĩnh vực này, mở rộng cơ sở kỹ năng và thể hiện khả năng phát triển của chúng tôi.      

Trò chơi dự kiến ​​sẽ được tung ra vào đầu năm 2023.Cổ phiếu của PlaySide, đang giao dịch trên Sàn giao dịch Chứng khoán Úc, tăng khoảng 5% theo tin tức, điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch rất hào hứng với sự hợp tác mới. Tuy nhiên, giá của token Shiba Inu đã giảm 2,52% vào thời điểm báo chí.

Tháng trước, William Volk, cựu phó chủ tịch phụ trách công nghệ của Activision, đã tham gia Shiba Inu Games với tư cách là cố vấn để thực hiện dự án trò chơi mà ông tuyên bố là “một trong những dự án game quan trọng nhất” mọi thời đại.

Trò chơi Shiboshi sẽ được cấp phép cho một nhóm các nhà phát triển phi tập trung làm việc trên một giải pháp Ethereum layer-2 chưa ra mắt có tên là Shibarium.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây