Shiba Inu có thể đang có xu hướng giảm, nhưng những nhà đầu tư ETH đang đặt cược vào nó một cách mạnh mẽ. Dữ liệu từ WhaleStats tiết lộ rằng đồng meme phổ biến là tài sản được nắm giữ nhiều nhất bởi 1000 nhà đầu tư Ethereum hàng đầu. Các ví này hiện nắm giữ 1,7 tỷ đô la SHIB. Nhưng đó không phải là tài sản duy nhất mà họ đang nắm giữ.

Nhà đầu tư Shiba Inu ETH đang xếp chồng lên nhau

Dữ liệu cũng tiết lộ rằng token gốc FTX (FTT) đứng thứ hai với 1,6 tỷ đô la và Tether (USDT) hoàn thành bộ ba với 1,1 tỷ đô la.

Các loại tiền điện tử khác do nhà đầu tư ETH nắm giữ bao gồm token GALA trị giá 500 triệu đô la, giá trị 400 triệu đô la của tiền điện tử gốc của mạng Crypto.com và Cronos (CRO) và hơn 300 triệu đô la Polygon (MATIC). Những tiền điện tử khác bao gồm Decentraland (MANA), Telcoin (TEL) và Sandbox ($SAND).

Không chỉ nhà đầu tư ETH đang nắm giữ SHIB, mà memecoin cũng đã trở thành một trong những token được sử dụng nhiều nhất trên mạng Ethereum, đứng thứ ba chỉ sau hai loại stablecoin phổ biến nhất.

SHIB Hodlers hy vọng về ROI lớn hơn

Đối với nhiều nhà đầu tư, khả năng xảy ra mô hình tăng trưởng tương tự như mức đỉnh của Dogecoin là đủ động lực để mua memecoin mặc dù nó đã giảm so với ATH của nó. Điều này có thể liên quan đến lý do tại sao tài sản có thể được tìm thấy trên hơn 1 triệu địa chỉ ETH.

Trong khi khả năng mang lại lợi nhuận cao hơn cho các nhà đầu tư SHIB vẫn còn nghi ngờ trong thị trường giảm giá, đồng meme đã đi một chặng đường dài.

Nó đã chứng kiến ​​giá trị tăng hơn 300% trong ba tháng qua và hành động giá gần đây của nó rất tích cực với mức tăng 4,72% về giá trị trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap.

Trên thực tế, khoản đầu tư 100 đô la vào tài sản vào đầu năm nay sẽ mang lại ROI là 45,273,873%.

Bạn cũng sẽ nhớ lại rằng chúng tôi đã báo cáo rằng việc áp dụng Shiba Inu cũng đã tăng đáng kể trong thời gian gần đây, với mã thông báo hiện được đề cập cùng với DOGE là hai đồng tiền meme hàng đầu. GameStop gần đây đã công bố kế hoạch bắt đầu chấp nhận SHIB cho các khoản thanh toán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây