StarSharks thu hút nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư và VC nổi tiếng trong thế giới blockchain. Phương pháp tiếp cận trò chơi dựa vào cộng đồng của nó để xây dựng metaverse cá mập tạo ra một mối quan hệ hợp tác với nhiều người đóng góp. Quan trọng hơn, StarSharks được định vị để phá vỡ GameFi thông qua việc chuyển NFT liền mạch từ trò chơi này sang trò chơi khác trên metaverse StarSharks.

Tầm nhìn của nhóm SharkSharks đã thu hút 4,8 triệu đô la tài trợ tư nhân từ hàng chục nhà đầu tư nổi tiếng trong ngành. Những người đóng góp bao gồm Basics Capital, Binance Labs, DAO Maker, ICO Drops, KuCoin Labs, MarketAcross, Redline Dao, Vendetta Capital, Infinity Ventures Crypto và nhiều người khác. Sự hỗ trợ thẳng thắn như vậy của những người kỳ cựu trong ngành xác nhận rằng có nhu cầu đối với NFT xuyên trò chơi và hỗ trợ tài sản trong trò chơi.

Ngoài ra, StarSharks đã đảm bảo một khoản đầu tư chiến lược từ Binance Labs trước vòng gọi vốn riêng tư này. Trò chơi nằm trên Chuỗi thông minh Binance và được thành lập bởi các nhà sáng lập Binance, Google và Timi Studio trước đây. Tận dụng Chuỗi thông minh Binance sẽ giúp nhóm phá vỡ bối cảnh GameFi và vượt qua rào cản về nội dung trong trò chơi bị cô lập trong môi trường gốc của họ.

CEO Franky của StarSharks nhận xét:

“StarSharks dành riêng cho việc phát triển một nền tảng trò chơi blockchain hiện đại , với mục tiêu chia sẻ và tối đa hóa giá trị của sự sáng tạo thông qua đồng sáng tạo. Chúng tôi rất biết ơn khi được hỗ trợ bởi hơn 30 nhà đầu tư tổ chức uy tín và cộng đồng, những người tin tưởng vào tầm nhìn của StarSharks và chúng tôi mong muốn cùng nhau xây dựng nền tảng trò chơi của thế hệ tiếp theo. ”

Một khía cạnh quan trọng của StarSharks là cách người dùng có thể truy cập metaverse theo những cách khác nhau. Họ có thể mua NFT hoặc thuê một NFT thông qua tính năng cho thuê gốc. Thuê để chơi là một khái niệm mới trong thế giới GameFi và giới thiệu việc sử dụng đầy đủ và tính thanh khoản của tài sản NFT. Hơn nữa, nó tạo ra những cách để những người nắm giữ NFT giúp những người khác trải nghiệm metaverse nếu họ không có đủ vốn.

StarSharks (SSS) là một nền tảng trò chơi hướng tới cộng đồng, nơi người chơi, nhà phát triển và nhà đầu tư có thể xác định sự phát triển giá trị của các NFT cơ bản trong một hệ sinh thái bền vững. Dự án này nhằm mục đích trau dồi và chia sẻ giá trị của nội dung với cộng đồng, đồng thời phá vỡ thế giới GameFi hiện tại, nơi nội dung được tách biệt trong một trò chơi. Nó cho phép người chơi cùng nhau xây dựng và quản lý một metaverse mới và tạo ra một nền văn hóa cộng đồng trong Shark-metaverse. StarSharks được thành lập vào năm 2021 bởi một nhóm với những ngôi sao hoạt động trước đó từ Timi Studio, Google và Binance.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây