Syscoin (SYS) bắt đầu hỗ trợ các hợp đồng thông minh khi NEVM Phase One tiếp cận mainnet.

Hệ sinh thái lai độc đáo Syscoin xác nhận việc kích hoạt các hợp đồng thông minh của nó trên block 1.317.500 vào ngày 6 tháng 12 năm 2021.

Syscoin NEVM ra mắt, giới thiệu bảo mật Bitcoin (BTC) cho các hợp đồng thông minh

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm Syscoin, nền tảng hợp đồng thông minh NEVM của nó vừa hoạt động

Do đó, chuỗi mô-đun của Syscoin giờ đây kết hợp các lợi ích về bảo mật của Bitcoin và khả năng hoạt động và tính linh hoạt của Ethereum. Giai đoạn đầu tiên của việc phát hành hợp đồng thông minh của Syscoin, Giai đoạn Một, đã có thể hỗ trợ các tiến bộ Layer-2 mới nhất.

Với khả năng tương thích EVM đầy đủ, NEVM của Syscoin có thể dễ dàng tích hợp các dApps dựa trên Ethereum. Phí của Syscoin rất nhỏ, vì vậy nền kinh tế dApps của nó tiết kiệm tài nguyên hơn so với Ethereum (ETH) và các blockchain chính thống khác.

Jagdeep Sidhu, nhà phát triển cốt lõi hàng đầu của Syscoin, nhấn mạnh tầm quan trọng cốt yếu của bản phát hành này đối với toàn bộ lĩnh vực phân quyền:

Syscoin sẽ sử dụng các tính năng tốt nhất của hai loại tiền điện tử hàng đầu, đó là Bitcoin và Ethereum. Do đó, Syscoin sẽ cung cấp sự bảo mật được cung cấp bởi Bitcoin trong khi vẫn duy trì khả năng lập trình của Ethereum. Các ứng dụng có thể mở rộng sẽ được gắn trên hệ thống này thông qua ZKPs sẽ giới thiệu mô hình chi phí phi tập trung được đề xuất của chúng tôi về phí gas Ethereum.

Syscoin tuân theo mô hình khai thác hợp nhất (“green proof-of-work”) chỉ sử dụng các tài nguyên đã được chi cho các hoạt động của Bitcoin (BTC).

DeFi trên Syscoin, ZK-rollups, dịch vụ layer-2

Việc phát hành Giai đoạn Một là bước đầu tiên trong chiến lược của Syscoin nhằm xây dựng một hệ sinh thái tài chính phi tập trung dành cho tất cả mọi người cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Trong Q1, 2022, Giai đoạn Hai sẽ trao quyền cho Syscoin với ZK-Rollups: thông lượng của nó sẽ tăng vọt lên 210.000 giao dịch mỗi giây.

Vào quý 3 năm 2022, Syscoin sẽ kích hoạt công nghệ Validium, được dự đoán sẽ đạt được bốn triệu TPS chưa từng có.

Cùng với sự phát triển của máy ảo, Syscoin đang xây dựng một hệ sinh thái Defi đa hướng. Cho đến nay, nó bao gồm một thị trường NFT, một DEX với AMM, một nền tảng cho vay/cho vay tức thì, v.v.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây