Mạng Shiba Inu tiếp tục phát triển, với lượng người dùng mới được thêm hàng ngày.

Tăng trưởng mạng lưới ròng của Shiba Inu đã tăng lên theo các số liệu được cung cấp bởi phân tích IntoTheBlock. Chỉ báo tăng trưởng mạng lưới thực theo dõi số lượng ví Shiba Inu đã giữ tiền của họ trong vòng chưa đầy 30 ngày. Do đó, việc đọc xu hướng tăng có thể ngụ ý rằng nhiều người nắm giữ Shiba Inu gần đây đã nắm giữ tiền của họ bất chấp sự biến động thị trường đã trải qua vào tháng 12 – lưu ý đến đợt bán tháo thị trường vào ngày 4 tháng 12.

IntoTheBlock
Nguồn: IntoTheBlock

Sau khi đạt mốc một triệu người nắm giữ vào cuối tháng 11, Shiba Inu đang có thêm người dùng mới. Theo WhaleStats, số người nắm giữ hiện tại của Shiba Inu đã đạt con số đáng kinh ngạc là 1.080.058.

Trong số này, 1.000 ví ETH hàng đầu được theo dõi bởi trang web giám sát của nhà đầu tư đang nắm giữ 52.507.978.883.328 mã thông báo SHIB, hoặc trị giá 1.747.397.709 đô la.

Về giá thị trường, sự gia tăng số lượng người dùng có thể không ảnh hưởng trực tiếp đến token. Nhưng từ quan điểm của tăng trưởng sơ cấp, đây có thể là một dấu hiệu lành mạnh. Shiba Inu giao dịch tăng 4,89% ở mức 0,00003378 đô la, tính đến thời điểm báo chí.

Shiba Inu tiếp tục bổ sung tiện ích

Shiba Inu tiếp tục bổ sung thêm nhiều tiện ích khác để từ bỏ trạng thái ”meme coin”. Đầu năm 2021 chứng kiến ​​sự ra mắt của sàn giao dịch phi tập trung ShibaSwap, mang theo các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) như đặt cược và cho vay.

Sau đó vào tháng 12 năm 2021, nhà phát triển Shytoshi Kusama của SHIB đã ám chỉ về việc phát triển metaverse lấy Shiba Inu làm trung tâm, ”Oshiverse”, dựa trên Shiba Inu Games. Oshiverse sẽ dựa trên Shibarium, một giải pháp Layer 2 được xây dựng trên đỉnh Ethereum cho Shiba Inu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây