Tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử trên toàn cầu tiếp tục tăng mỗi ngày. Nhưng một động thái lịch sử của một thành phố ở Hoa Kỳ cho thấy rằng tiền điện tử sẽ ở đây trong một thời gian dài, nếu không phải là mãi mãi.

Thành phố Jackson trở thành Thành phố đầu tiên ở Hoa Kỳ cung cấp tiền điện tử dưới dạng tùy chọn trả lương

Theo nhiều báo cáo phương tiện truyền thông đã được xác minh, thành phố Jackson của Hoa Kỳ được thiết lập để áp dụng tiền điện tử trong lịch sử như một lựa chọn chuyển đổi bảng lương cho tất cả nhân viên của thành phố.

Theo nhiều báo cáo, thành phố đã đưa ra lời kêu gọi mở thầu từ các công ty sẽ chịu trách nhiệm chuyển đổi tiền điện tử đồng thời biến kế hoạch thành công.

Nhớ lại rằng vào tháng 5 năm ngoái, có thông tin rằng Thị trưởng của thành phố, Scott Conger, đã tiết lộ rằng ông đã bắt đầu các kế hoạch đằng sau hậu trường để kết hợp Bitcoin vào các lựa chọn tài chính cho người lao động trong chính quyền của mình.

Phát biểu vào thời điểm đó, Conger giải thích rằng quyết định kết hợp tiền điện tử là nó sẽ là cơ sở để tạo ra nhiều cơ hội khác nhau.

“Thật sảng khoái khi nghe các chính phủ thảo luận về các cách khác nhau để tài trợ cho mọi thứ, bên cạnh việc chúng tôi sẽ tăng thuế tài sản của bạn, hoặc chúng tôi sẽ áp dụng phí này. Nếu chúng tôi có thể tìm ra cách khác để làm điều đó, thì đó là những gì chúng tôi sẽ làm,” Coger được trích dẫn nói.“Thật sảng khoái khi nghe các chính phủ thảo luận về các cách khác nhau để tài trợ cho mọi thứ, bên cạnh việc chúng tôi sẽ tăng thuế tài sản của bạn, hoặc chúng tôi sẽ áp dụng phí này. Nếu chúng tôi có thể tìm ra cách khác để làm điều đó, thì đó là những gì chúng tôi sẽ làm,” Coger được trích dẫn nói.

Sự chấp nhận tiền điện tử trên khắp thế giới

Việc áp dụng tiền điện tử trên khắp thế giới nhận được sự ủng hộ lớn nhất vào tháng 9 khi El Salvador trở thành quốc gia đầu tiên chấp nhận tài sản kỹ thuật số hàng đầu dưới dạng đấu thầu hợp pháp. Đất nước kể từ đó đã tăng cường nỗ lực của mình bằng cách công bố Thành phố Bitcoin sẽ không thu thuế và nó cũng sẽ được tài trợ bởi tài sản.

Ngoài El Salvador, thị trưởng của Miami cũng đang tìm kiếm tài sản tiền điện tử. Trên thực tế, gần đây anh ấy đã thông báo rằng anh ấy sẽ nhận khoản lương tiếp theo của mình bằng Bitcoin trong khi vẫn thúc đẩy việc mở rộng việc áp dụng tài sản này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây