Một công ty ở Sydney vừa phát hành thẻ quà tặng tiền điện tử vật lý đầu tiên của Úc.

Thẻ quà tặng của Your Portfolio có mệnh giá 50 đô la, 100 đô la, 250 đô la và 500 đô la và có sẵn ở 4 loại tiền điện tử khác nhau: Bitcoin (CRYPTO: BTC), Ethereum (CRYPTO: ETH), Cardano (CRYPTO: ADA) và Dogecoin (CRYPTO: DOGE).

Theo giám đốc điều hành Daniel Sekers, các thẻ cho phép “món quà của sự giàu có thực sự” trong mùa lễ này.

“Mọi người muốn một thứ gì đó mới mẻ và thú vị – thứ chưa từng được bán ở định dạng này trước đây – và điều này gói gọn tất cả những điều đó và hơn thế nữa,” anh nói.

“Với thẻ quà tặng tiền điện tử của chúng tôi, thật dễ dàng cho những người mới bắt đầu hoàn thành mua một trong 4 loại tiền phổ biến với nhiều giá trị khác nhau để tặng những người thân yêu của họ món quà đầu tư trong năm nay.”

Không cần phải có ví tiền điện tử

Theo Your Portfolio, người nhận không cần phải có ví tiền điện tử hiện có hoặc tài khoản trên sàn giao dịch.

Vào ngày Giáng sinh, người nhận quà tặng tiền điện tử có thể sử dụng URL ở mặt sau của thẻ hoặc quét mã QR để được đưa đến một trang web nơi họ có thể nhập mã nhận dạng 12 chữ số và mã PIN mà họ sẽ sử dụng để mở khóa. tiền điện tử của họ,” công ty cho biết.

“Bằng cách sử dụng giấy phép [lái xe], thẻ Medicare hoặc giấy tờ tùy thân khác, họ sẽ có thể thiết lập một tài khoản để quản lý khoản đầu tư mới của mình.”

Để mang tiền điện tử nhiều hơn nữa vào lĩnh vực vật lý, Your Portfolio đang thiết lập một cửa hàng bật lên tại Bondi Junction Westfield của Sydney để bán thẻ quà tặng. Cửa hàng sẽ mở cửa cho đến ngày 10 tháng 1.

Các thẻ cũng có sẵn dưới dạng điện tử.

Mặc dù đã có sự điều chỉnh trong 6 tuần qua, nhưng Bitcoin vẫn tăng 80% trong năm và Ethereum là 495%.

Trên trang web của nó, Your Portfolio tính EY và Australia và New Zealand Banking GrpLtd (ASX: ANZ) trong số các “đối tác và người hỗ trợ” của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây