Sự hợp nhất của Bitcoin tiếp tục do tài sản không thể vượt qua mốc 50.000 đô la một cách dứt khoát. Hầu hết các altcoins ngày nay đều không ổn định, với Cardano và Terra là một số ngoại lệ. ADA tăng 6%, trong khi LUNA giảm với tỷ lệ tương tự.

Bitcoin vẫn ở mức $49K

Đồng tiền điện tử chính đã thể hiện sự biến động tăng cường trong vài ngày qua khi nó cố gắng vượt qua 50.000 đô la trong nhiều trường hợp, nhưng mỗi lần đều gặp phải một mức thoái lui đáng kể do thị trường giảm giá thúc đẩy.

Ví dụ cuối cùng như vậy được đưa ra vào thứ Sáu sau các báo cáo rằng Hoa Kỳ đã đạt tỷ lệ lạm phát cao nhất trong khoảng 40 năm. Tuy nhiên, BTC chỉ chạm 50.000 đô la và giảm gần như ngay lập tức.

Kết quả là, bitcoin đã giao dịch dưới 47.000 USD lần thứ ba trong tuần. Tuy nhiên, nó đã bật lên khá tốt như được báo cáo ngày hôm qua và bắt đầu một đợt tăng khác dẫn đến gần 50.000 đô la một lần nữa vài giờ trước.

Tuy nhiên, hiện tại, tiền điện tử không thể phá vỡ nó và chỉ đứng ở mức hơn 49.000 đô la và vốn hóa thị trường của nó chỉ là 950 tỷ đô la.

Altcoin ổn định: Cardano tăng 6%

Các altcoins gần đây cũng khá biến động, nhưng đây không phải là trường hợp xảy ra trên quy mô hàng ngày. Ethereum đã giảm xuống dưới 4.000 đô la trong một vài trường hợp nhưng hiện tại chỉ vượt qua ngưỡng đó.

Binance Coin tăng 2,5% trong một ngày và ở mức 565 đô la. Avalanche và Shiba Inu cũng có chút sắc xanh, trong khi Cardano là mã tăng đáng kể nhất từ ​​các đồng vốn hóa lớn hơn. ADA tăng vọt 6% và đạt gần 1,35 đô la.

Ngược lại, Solana, Ripple, Polkadot và Dogecoin lại bị lỗ nhẹ. Mặt khác, Terra đã giảm nhiều nhất trong một ngày – 6%. Do đó, LUNA hiện có giá dưới $ 60.

Nhiều biến động hơn đến từ các cổ phiếu vốn hóa thấp hơn và trung bình. Quant (24%), Gala (17%), NEAR Protocol (13%) và OKB (11%) dẫn đầu về mức tăng hàng ngày.

Dự kiến ​​một chút, vốn hóa thị trường tiền điện tử cũng tương đối ổn định ở mức 2,250 nghìn tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây