Giám đốc Thạc sĩ Công nghệ Tài chính (FinTech) của Swinburne, Tiến sĩ Dimitrios Salampasis đã được Blockchain Australia vinh danh là Nhà giáo dục Blockchain của năm vào năm 2021.

Giải thưởng ghi nhận công việc quan trọng của các nhà giáo dục, những người luôn cống hiến cho việc nâng cao nhận thức và kiến ​​thức về blockchain.

Tiến sĩ Salampasis nói: “Thật vinh dự khi nhận được giải thưởng này, công nhận học thuật và giáo dục đại học là trụ cột cơ bản và quan trọng của hệ sinh thái FinTech và Blockchain.”

Đối với tôi, nó gói gọn trong nhiều năm làm việc chăm chỉ trong việc phát triển chuyên môn giáo dục và sư phạm trong một không gian phát triển nhiều mặt, phức tạp, mới lạ và nhanh chóng như vậy”.

Trước khi gia nhập học viện, Dimitrios đã làm việc trong ngành tư vấn quản lý, tham gia vào các hoạt động tư vấn và tư vấn toàn cầu về đầu tư vào thị trường mới nổi, hỗ trợ các công ty phát triển trọng tâm chiến lược dài hạn và chiến lược kinh doanh thị trường bền vững.

Ông là MAICD (Viện Giám đốc Công ty Úc) và là Cộng sự cấp cao của FINSIA (Viện Dịch vụ Tài chính của Australasia).

Blockchain có tiềm năng thay đổi không chỉ các doanh nghiệp và nền kinh tế, mà còn cả xã hội và thế giới của chúng ta nói chung.

“Rất nhiều ứng dụng và trường hợp sử dụng cho thấy tầm quan trọng của quá trình biến đổi tiến hóa đang xuất hiện và điều đó vẫn chưa xảy ra. Giải thưởng này khuyến khích tôi tiếp tục xuất sắc và dẫn đầu sự đổi mới với tư cách là một phần tích hợp của cộng đồng lãnh đạo tư tưởng blockchain toàn cầu. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây