NFT Investments, một vườn ươm chuyên về thị trường NFT, đã thông báo rằng họ đã nộp đơn đăng ký niêm yết cổ phiếu phổ thông của mình trên Sàn giao dịch NEO của Canada.

NFT Investments tin rằng việc niêm yết kép trên Sàn giao dịch NEO sẽ “cung cấp khả năng tiếp xúc với nhiều nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ hơn ở Bắc Mỹ”.

Nếu thành công, công ty dự đoán rằng khi niêm yết trên Sàn giao dịch NEO, cổ phiếu phổ thông của họ sẽ giao dịch dưới ký hiệu “NFTI”.

Công ty sẽ duy trì việc niêm yết hiện tại của mình trên Thị trường Tăng trưởng AQSE.

Việc niêm yết kép trên Sàn giao dịch NEO sẽ không ảnh hưởng đến khả năng giao dịch Cổ phiếu phổ thông của các nhà đầu tư hiện tại trên AQSE và sẽ không có cổ phiếu phổ thông mới nào được phát hành.

Jonathan Bixby, chủ tịch điều hành của NFT Investments, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đăng ký niêm yết kép trên Sàn giao dịch NEO. Giao dịch ở cả London và Canada sẽ cho phép Công ty mở rộng cơ sở cổ đông và nâng cao hồ sơ công khai của mình trên toàn thế giới.

Các nhà đầu tư Canada sẽ có cơ hội giao dịch thông qua một nhà môi giới địa phương và chúng tôi rất vui được cung cấp cho họ lộ trình đơn giản hóa này để chia sẻ sự phát triển của Công ty trong thị trường NFT đang phát triển.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây