Thetan Arena, một trò chơi blockchain kết hợp kỹ năng cá nhân của người chơi với tinh thần đồng đội, đã thu hút được hơn 7 triệu người dùng kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2021. Trò chơi hiện đang cạnh tranh với Axie Infinity. 

Thetan Arena cạnh tranh với Axie Infinity để dẫn đầu các trò chơi “chơi để kiếm tiền”

Thetan Arena, một trò chơi metaverse “chơi để kiếm tiền” đã thu hút được một số lượng lớn người dùng tích cực. Hoạt động chuỗi ngày càng tăng trong hệ sinh thái của trò chơi cho thấy rằng ngày càng có nhiều sự quan tâm đến các thẻ metaverse. 

Những người ủng hộ coi Thetan Arena là “Axie Infinity” tiếp theo vì trò chơi mang đến cho người chơi cơ hội kiếm tiền. Token quản trị, giá của THG đang có xu hướng tăng. Sau khi tăng 43% qua đêm, token dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng giá.

Cuộc biểu tình về giá của Thetan Arena đã biến động trong tháng qua, tuy nhiên, vốn hóa thị trường của token quản trị metaverse chỉ bằng một phần nhỏ so với 6,7 tỷ đô la của Axie Infinity. 

Thetan Arena gần đây đã công bố lộ trình thực hiện ghi token quản trị. Nhóm đã tiết lộ nó thông qua một tweet:

Trò chơi đã thông báo cho người dùng về việc quét thường xuyên các hoạt động do người chơi thực hiện để xác định các hành động vi phạm quy tắc của trò chơi. 

Thetan Arena có hơn 79.000 người nắm giữ trên Binance Smart Chain so với 116.801 người nắm giữ Axie Infinity trên Ronin, Ethereum và Binance Smart Chain. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây