Trước khi FTX tạo điều kiện cho khối lượng giao dịch hàng tỷ đô la và tên của nó được dán trên sân vận động của Miami Heat, nó là một địa điểm mới nổi “đến từ phía sau”, như người sáng lập Sam Bankman-Fried đã đặt nó trong một podcast gần đây với The Block.

Bankman-Fried lưu ý rằng một thành phần quan trọng trong cách công ty di chuyển lên ban lãnh đạo sàn giao dịch tiền điện tử là thực hiện một cách tiếp cận xác thực hơn đối với tiếp thị và quan hệ công chúng.

“Hầu hết nó xảy ra một cách tự nhiên”, tỷ phú nói về những nỗ lực tiếp thị của công ty.

“Có loại suy nghĩ này trong phương tiện truyền thông và PR mà tôi nghĩ rất nhiều người mắc phải. Tôi không biết họ có rõ ràng hay không, nhưng tôi nghĩ ít nhất họ cũng ngầm hiểu: rằng sự không xác thực là quyết định chính xác. Và Cách mà bạn làm tốt công việc PR là bạn lên đó và quên mọi thứ bạn biết về bản thân.”

Anh ấy tiếp tục:

“Tôi nghĩ rằng lời khuyên mà bạn thường nhận được từ mọi người là đừng nói gì với phóng viên hoặc những điều gì đó nghe có vẻ đại loại như vậy. Về cơ bản, tôi nghĩ rằng lời khuyên đó là rác.”

Mặc dù anh ấy thừa nhận rằng một số tweet của anh ấy là “ngu ngốc”, anh ấy nghĩ rằng một cách tiếp cận không chân thực hơn có thể gây ra sự khinh thường ở người dùng. Ông lưu ý Facebook là một ví dụ.

Ông nói: “Một điều mà chúng tôi đã thấy với Facebook hoặc Meta là họ đã cố gắng giữ thái độ cúi đầu xuống rất nhiều. Và tôi nghĩ không chân thực gần giống như chiến lược thương hiệu của họ.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây