Thế giới tiền điện tử hiện là nơi có rất nhiều blockchain và giao thức có khả năng, đang tiến triển với tốc độ đáng kể. Trong một đại dương các giao thức, một số ít trong số chúng đang tăng lên theo hướng nổi bật, trong khi điểm chuẩn đánh dấu cho các nền tảng mới chớm nở.

Algorand đã xắn tay áo để trả đũa các đối thủ của mình. Nền tảng này đã và đang mở rộng đôi cánh của mình cho các lĩnh vực mới nổi. Trong khi các nhà sản xuất đã nỗ lực với các sáng kiến ​​có thể giúp mạng nâng cao vị thế của mình trong kinh doanh. Sự ra mắt gần đây của AlgoFi đã giúp bán tải Algorand tăng tốc so với các đối thủ trên thị trường.

DeFi sẽ trở thành thiên thần hộ mệnh của Algorands?

Algorand đã khắc những con số sáng hơn kể từ hai năm của nó trên mạng chính. Năm vừa qua đã giúp mạng thiết lập nguồn gốc sâu xa hơn trong thị trấn tiền điện tử. Algorand đã ghi nhận 100 ứng dụng, hơn 10.000 nhà phát triển và hơn 15 tỷ đô la trên tài sản chuỗi. Các thành tựu đáng chú ý khác bao gồm 0,4 M+ ASA, 1,5 triệu+ giao dịch hàng ngày trung bình và 17 tài khoản M+.

Giao thức ngang bằng với tính bền vững, các công ty con chơi trò chơi Play-to-Earn và đã trao quyền cho nền kinh tế sáng tạo, cùng với các sáng kiến ​​khác. Algofi mới ra mắt gần đây, một giao thức cho vay phi tập trung và stablecoin được xây dựng trên Algorand. Đã mang lại một cơn lốc trong ngành công nghiệp.

Thành công, Sáng kiến ​​đã giúp TVL của dự án tăng 40%. Giá token gốc ALGO cũng tăng 5,2% kể từ tuần trước. Algorand cũng đã thiết lập một chương trình khuyến khích thanh khoản trị giá 3 triệu đô la sau khi tung ra Algofi.

Giải mã cuộc họp kéo dài hai ngày là nhà của những người xây dựng Algorand, và những nhân vật nổi tiếng của thế giới nghệ thuật. Cuộc thảo luận xoay quanh việc hiện đại hóa nghệ thuật và quyền sở hữu trong nền kinh tế kỹ thuật số. Công ty trước đây đã hợp tác với loạt phim Illustrated world để hỗ trợ thế hệ thể thao sáng tạo tiếp theo.

Nhìn chung, số lượng các dự án mọc lên đã gây áp đảo cho thị trường. Nỗ lực chung trong đó sẽ giúp vốn hóa thị trường của ngành đạt 10 nghìn tỷ đô la trong tương lai gần. Mạng lưới mở rộng cánh của mình đến các lĩnh vực mới nổi như DeFi và NFT có thể giúp giá ALGO lấy lại mức cao nhất mọi thời đại trong tương lai gần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây