Sự thống trị của Shiba Inu trong số 1.000 ví Ethereum lớn nhất đã giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng với chỉ 5% thống trị và 1,7 tỷ đô la còn lại trên ví của nhà đầu tư lớn.

Sự thống trị của các nhà đầu tư lớn

Shiba Inu luôn là một trong những tài sản thống trị nhất trong số các địa chỉ nhà đầu tư lớn, với mức thống trị đạt 12% vào thời điểm SHIB đạt ATH gần đây nhất. Sau sự điều chỉnh trên thị trường, các nhà giao dịch ngắn hạn và một số nhà đầu tư lớn đã bắt đầu bán tài sản của họ để tránh thua lỗ.

Làn sóng mua tiếp theo đã xuất hiện sau đợt phục hồi gần đây nhất của token. Bắt đầu từ ngày 20 tháng 12, giá của tài sản đã phải đối mặt với mức tăng 25% trong vòng chưa đầy một tuần, nhưng không may cho các nhà đầu tư, nó đã giảm khoảng 15% sau đó.

Những lý do khiến sự thống trị giảm dần

Lý do chính đằng sau sự sụt giảm thống trị là sự phân phối tiền trên thị trường, với phần lớn các nhà đầu tư chuyển tiền của họ sang các altcoin nhỏ hơn hoặc thậm chí là stablecoin để bảo toàn chúng trong quá trình thị trường tiền điện tử điều chỉnh.

Theo dữ liệu của trình theo dõi, phần lớn các quỹ hiện vẫn nằm trong danh mục “các token khác” với 10% tổng số vốn của nhà đầu tư lớn. Token duy nhất đằng sau Shiba Inu là token FTX với 1,5 tỷ đô la tiền của nhà đầu tư nằm trong token tiện ích của sàn giao dịch. Hai danh mục theo sau Shiba và FTX là token USDC và USDT với tổng vốn hóa là 1,6 tỷ đô la.

Vào thời điểm báo chí, SHIB đang giao dịch ở mức 0,000034 đô la và cho thấy diễn biến giá hoàn toàn trung lập sau khi điều chỉnh 12%. Trong bốn ngày qua, giá của Shib chỉ thay đổi 2%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây