Mức hỗ trợ chính: $1,2

Mức kháng cự chính: $1,5

Sau khi ADA bị từ chối bởi mức kháng cự quan trọng ở mức 1,5 đô la, giá bắt đầu giảm. Với sự sụp đổ của thị trường ngày hôm qua, tiền điện tử đã quay trở lại mức hỗ trợ 1,2 đô la, đây là điểm bắt đầu của đợt phục hồi cuối cùng trong tháng 12. Người bán sẽ cần phải tăng cường để phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng này đã được giữ tốt cho đến nay.

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng giao dịch mạnh trong đợt bán tháo ngày hôm qua và đã giảm nhẹ trong ngày hôm nay. Những người đầu cơ giá lên cần phải vững vàng nếu ADA giữ trên $1,2.

RSIRSI hàng ngày đang giảm sau khi tạo mức cao thấp hơn. Xu hướng rõ ràng là giảm và nếu ADA không thể ngăn chặn đà giảm, thì chỉ báo RSI sẽ sớm đạt đến vùng quá bán.

MACD: Do sự cố ngày hôm qua, MACD hàng ngày đã hoàn thành sự giao nhau trong xu hướng giảm. Điều này chỉ tăng lên trong ngày hôm nay với biểu đồ giảm và đường trung bình động mở rộng.

Xu hướng

Xu hướng hiện tại là giảm giá.

Dự đoán ngắn hạn về giá ADA

Hỗ trợ chính đang chịu áp lực và bất kỳ điểm yếu nào có thể dẫn ADA xuống 1 đô la. Các chỉ báo đang giảm và MACD hàng ngày vừa bắt đầu xu hướng giảm. Sẽ rất khó để tiền điện tử duy trì mức giá hiện tại ở mức 1,2 đô la nếu thị trường chung tiếp tục giảm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây