Công ty khởi nghiệp ứng dụng đầu tư Seashell đã quản lý để hoàn tất vòng tài trợ đáng kể 6 triệu đô la từ các công ty đầu cơ hàng đầu vào ngày 13 tháng 1. Cùng với đó, công ty đã tung ra ứng dụng Seashell Save năng suất cao, cung cấp tới 10% lãi suất cho người dùng.

Vòng đấu thầu do Khosla Ventures và Kindred Ventures dẫn đầu, với sự tham gia của Coinbase Ventures, Solana (SOL) Ventures và Avalanche (AVAX) Foundation.

Nhà đầu tư Mark Cuban, Vlad Tenev Giám đốc điều hành của ứng dụng đầu tư lớn Robinhood, cựu Chủ tịch CFTC Christopher Giancarlo, người sáng lập Terraform Labs Do Kwon, và người sáng lập đa giác Sandeep Nailwal cũng tham gia tài trợ.

Nền tảng này, được đặc trưng bởi việc cung cấp lợi suất tương đối cao, đã tự gọi mình là một ứng dụng tiết kiệm “chống lạm phát”. Với lạm phát tăng hơn 7% vào tháng 12 năm ngoái và các ngân hàng chỉ cung cấp tiết kiệm 1%, Seashell tuyên bố sẽ đánh bại giá cả đang tăng bằng cách cung cấp lợi suất lên tới 10% thông qua ứng dụng Seashell Save

Daryl Hok, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Seashell, cho biết trong thông cáo báo chí:

“Lãi suất cao hơn tồn tại, nhưng chúng khó tiếp cận đối với người tiêu dùng bình thường. Bằng cách ưu tiên tuân thủ và xây dựng một ứng dụng di động dễ sử dụng, Seashell.com hướng tới mục tiêu trở thành ngôi nhà mới, thông minh hơn cho đồng tiền của bạn, nâng cao làn sóng cho tất cả mọi người.”

Để sử dụng các dịch vụ của Seashell, người dùng được yêu cầu mở tài khoản đã xác minh và chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của họ để bắt đầu kiếm lãi. Ứng dụng có sẵn trên iOS và Android, được sử dụng miễn phí mà không bị tính phí hoặc bị phạt sau khi rút tiền mặt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây