Dễ dàng đến, dễ dàng đi: Shiba Inu đã tăng lợi nhuận cuối tháng 10 để biến nó trở thành bàn tán của cộng đồng

Shiba Inu (SHIB) đang có một ngày khó khăn nữa, giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng là $ 0,00002537 trên sàn giao dịch Bitstamp.

SHIB
Hình ảnh bởi tradingview.com

Hiện nó đã hoàn toàn rút lại cuộc biểu tình vào cuối tháng 10 khiến cộng đồng đầu tư kinh ngạc. Vào ngày 28 tháng 10, SHIB đã tăng lên mức cao nhất hiện tại là $ 0,00008616, có vẻ như sắp giảm một con số 0 khác sau khi tăng hơn 210% chỉ trong sáu ngày.

Đợt phục hồi sau đó tạm dừng. Mặc dù có rất nhiều danh sách trao đổi, các cột mốc chấp nhận của người bán và sự phát triển mới trong hệ sinh thái rộng lớn của mã thông báo, nhưng Shiba Inu cho đến nay vẫn không thể trở lại đúng hướng, tiếp tục hiệu suất giá thấp.

Mã thông báo hiện đã giảm hơn 70% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó, với phần lớn người nắm giữ hiện đang chịu lỗ, theo dữ liệu của IntoTheBlock.

Triển vọng ngày càng tăng của Cục Dự trữ Liên bang Hoa KỳViệc tăng lãi suất nhiều lần trong năm nay để chống lại mức độ lạm phát gia tăng nhanh chóng đã làm ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán. Chỉ số Nasdaq nặng về công nghệ giảm hơn 2% tại thời điểm viết bài.

Bitcoin (BTC) không hoạt động như một hàng rào bảo vệ thị trường chứng khoán, lần đầu tiên lao xuống dưới mốc 40.000 đô la quan trọng về mặt tâm lý kể từ ngày 21 tháng 9.

Ethereum (ETH) cũng lần đầu tiên vượt ngưỡng 3.000 đô la kể từ tháng 9.

Với một thị trường giảm giá kéo dài nhiều năm khác ngày càng có khả năng xảy ra, nhiều nhà phân tích cho rằng hai loại tiền điện tử lớn nhất là loại đặt cược an toàn hơn nhiều so với các loại altcoins, mà giá của chúng có thể bắt đầu giảm. Theo báo cáo của U.Today , cựu Giám đốc điều hành BitMEX, Arthur Hayes gần đây đã dự đoán rằng các altcoin có thể giảm tới 90% nếu Fed ngày càng trở nên không thỏa hiệp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây