Theo dữ liệu được công bố bởi @DogeWhaleAlert, Robinhood, một ứng dụng giao dịch cổ phiếu và tiền điện tử phổ biến, đang nắm giữ gần 6 tỷ đô la Dogecoin thay mặt cho khách hàng của mình.

Robinhood sở hữu 41,8 tỷ DOGE

Số tiền chính xác của tiền điện tử meme mà Robinhood nắm giữ bằng đô la là $5,823,039,490.

Robinhood giữ lượng DOGE nói trên trong hai ví. Một trong số đó — 3334959 — có sáu địa chỉ tiền điện tử, tất cả đều là một phần của 20 địa chỉ Dogecoin hàng đầu.

Ví thứ hai của công ty chỉ có hai địa chỉ— DQA5h47M4NdTt2mKDj4nP2VNZWczZi42RY và D8vFz4p1L37jdg47HXKtSujChhP9f3doTK —theo trang web dogecoinwhalealert.

Doge tăng đột biến trên tweet gần đây của Elon Musk

Theo báo cáo của U.Today vào Chủ nhật, tiền điện tử ban đầu, DOGE, đã tăng 5,10% sau khi ông chủ Tesla và người hâm mộ Dogecoin lớn nhất, Elon Musk, bình luận về một gợi ý rằng ông mua Twitter và thay đổi logo từ con chim xanh của nó thành DOGE.

Musk gần đây đã tiến hành một cuộc thăm dò để xem liệu Twitter có đang đàn áp quyền tự do ngôn luận hay không. Rất nhiều nhà bình luận đã đề xuất rằng Musk nên mua lại gã khổng lồ truyền thông xã hội. Thay vào đó, người đứng đầu Tesla đang nghĩ đến việc tạo ra nền tảng truyền thông xã hội của riêng mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây