Các khoản đầu tư tiền điện tử đang gia tăng trên toàn thế giới khi sự chú ý tiếp tục hướng vào thị trường. Mặc dù giá của các tài sản này không quá khích nhưng vẫn có nhiều hứa hẹn trên thị trường. Với suy nghĩ này, một báo cáo gần đây của KuCoin đã trích dẫn sự gia tăng tiềm năng của các khoản đầu tư tiền điện tử trên khắp nước Đức. Kết quả báo cáo cho thấy hứa hẹn về tương lai của các khoản đầu tư tiền điện tử ở một trong những quốc gia giàu có nhất trên thế giới.

Báo cáo của KuCoin cho biết thế hệ trẻ đang đón nhận tiền điện tử

Theo báo cáo của KuCoin, khoảng 44% người Đức háo hức tham gia thị trường tiền điện tử khi họ dự đoán tương lai mới của thị trường tài chính. Tương tự như vậy, báo cáo cho thấy khoảng 37% số người được hỏi đã sở hữu một khoản đầu tư tiền điện tử hoặc một khoản đầu tư khác trong một năm. Một nghiên cứu gần đây trên các phương tiện truyền thông xã hội đã khen ngợi sự tích cực của người dân Đức đối với việc đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

Tuy nhiên, những số liệu thống kê mới này cho thấy rằng chúng không chỉ là một cảm giác, mà là một cái gì đó được hỗ trợ từ các sự kiện. Đưa ra ý kiến ​​của mình về vấn đề này, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Johnny Lyu, đã đề cập rằng tiền điện tử đang trở nên phổ biến đối với những người có ý định nắm giữ. Anh ấy đã đề cập đến thế hệ trẻ tự hào về tỷ lệ người nắm giữ tiền điện tử cao hơn. Tuy nhiên, Lyu đã bị xáo trộn bởi việc thiếu các quy định về tài sản kỹ thuật số trong nước mặc dù sự gia tăng lớn trong việc áp dụng.

Người dùng tiền điện tử lo lắng về các hướng dẫn không rõ ràng

Kể từ khi Đức chính thức công nhận việc nắm giữ và giao dịch tài sản kỹ thuật số, nước này đã có rất ít thành công khi đưa ra một quy định nhỏ gọn để hướng dẫn sử dụng. Đức cũng là một trong số ít quốc gia áp dụng DLT, với một cuộc thảo luận chính trị gần đây nói về quan điểm của nước này đối với các công nghệ mới. Theo báo cáo của KuCoin, nam giới tham gia nhiều hơn vào việc nắm giữ tiền điện tử, trong khi phụ nữ cởi mở hơn trong việc tìm hiểu về tài sản kỹ thuật số.

Một báo cáo khác cũng cho thấy dân số trẻ dẫn đầu trong việc tích lũy và kinh doanh tài sản. Tuy nhiên, có những lo lắng về Cơ quan tài chính ở Đức, lập trường không chắc chắn của BaFin về quy định. Giám đốc của F5 crypto, Florian Döhnert-Breyer, tin rằng các nhà chức trách sẽ chỉ đưa ra luật pháp thân thiện với tài sản. Trong ví dụ của mình, anh ấy đã trích dẫn việc phê duyệt một số giấy phép gần đây đối với các khoản đầu tư tiền điện tử. Tuy nhiên, Lyu tin rằng tất cả những hành động này của các cơ quan quản lý cho thấy rằng họ quan tâm đến việc tạo ra một môi trường tốt cho người dùng tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây