Giá Bitcoin, trong suốt tuần qua, đã duy trì một xu hướng tăng đáng kể sau khi bật khỏi mức hỗ trợ thấp hơn. Hiện tại, khi kiểm tra một trong những mức quan trọng từ ngày giao dịch cuối cùng, tài sản có thể chứng kiến ​​một đợt giảm nhẹ. Các mức này cũng rất quan trọng vì mức kháng cự xung quanh $41,900 cũng là đường viền cổ của mô hình hai đáy được hình thành. Và do đó, một sự đột phá có thể sắp xảy ra nhưng hãy chờ đợi, có một cơ hội!

Trong bức tranh lớn, giá BTC trong khung hàng tuần cho thấy sự đột phá giảm giá từ đường xu hướng. Và do đó, nếu tài sản trượt khỏi các mức này, thì việc chứng kiến ​​mức giảm sâu gần với mức hỗ trợ thấp hơn có thể sắp xảy ra. Theo một trong những nhà phân tích nổi tiếng, giá Bitcoin cũng có thể trượt xuống dưới 35.000 đô la để chạm mức hỗ trợ 33.000 đô la, nếu không duy trì được.

Mặt khác, số dư dự trữ trên các sàn giao dịch đã cạn kiệt trong một thời gian dài. Nó đã đạt đỉnh ngay trước khi vụ tai nạn tháng 5 năm 2021 đã tăng từ mức thấp nhất vào cuối năm 2018. Hiện tại, số dư trên các sàn giao dịch đang ở mức tương tự như trong tháng 11 năm 2018. Trong một vài lần trước đó, số dư đã phá vỡ các mức này, phục hồi vững chắc trong khi giá tiếp tục suy giảm.

Do đó, khả năng lớn là tài sản sẽ giảm dần về phía hỗ trợ thấp hơn. Do số dư trên các sàn sắp tăng lên mà nguyên nhân chủ yếu là do lượng bán ra quá nhiều. Do đó, kéo giá Bitcoin (BTC) về các mức hỗ trợ thấp hơn. Nếu không hành động kịp thời, tài sản có thể sớm quay lại mức hỗ trợ 33.000 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây