Bitcoin vừa được bơm lên mức cao nhất kể từ ngày 4 tháng 1 để tạo ra mức đóng cửa hàng tuần trên $45,500 lần đầu tiên vào năm 2022. Động thái này là một dấu hiệu tăng giá khi BTC phá vỡ mức kháng cự $44,500 đã bị từ chối ba lần trong năm nay.

Sự bứt phá có khả năng xác nhận mô hình nêm giảm có thể được nhìn thấy trên biểu đồ hàng ngày vì chúng ta đã thấy các mức thấp cao hơn lặp lại trong cả năm. Tuy nhiên, trong khi phân tích kỹ thuật có thể đưa ra các tín hiệu giao dịch ngắn hạn đáng chú ý, chúng không phải lúc nào cũng là các chỉ báo đáng tin cậy để đầu tư dài hạn. Không có khoa học chính xác để phân tích kỹ thuật. Để có một bức tranh toàn cảnh về lý do tại sao Bitcoin có thể bùng phát, chúng ta cần nhìn vào môi trường kinh tế xã hội rộng lớn hơn.

Năm nay đã chứng kiến ​​tin tức mạnh mẽ đối với tiền điện tử, đã được tiêu đề trên toàn thế giới, từ các khoản quyên góp để giúp Ukraine trước sự xâm lược của Nga cho đến tình cảm tích cực từ các nhà lập pháp EU và Hoa Kỳ.

Nhiều người tin rằng chúng ta đã thoát ra khỏi kỷ nguyên tiềm năng tiền điện tử và bước sang thời kỳ chấp nhận tiền điện tử và sự thâm nhập của blockchain vào xu hướng chủ đạo. Mặc dù Bitcoin vẫn có thể giảm 30% so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng nó đã vượt qua năm 2022 rất tốt với độ biến động tương đối thấp theo các tiêu chuẩn riêng của nó. Mối tương quan của nó với S & P500 gần đây đã đạt mức cao nhất trong 17 tháng, cho thấy mức độ ổn định của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây