Năm 2022 có thể chỉ là nhìn lên khi thấy rằng thị trường tiền điện tử đạt dòng tiền hàng tuần lớn nhất trong năm. Nhìn chung, thị trường ghi nhận dòng tiền trị giá 193 triệu đô la trong tuần kết thúc vào ngày 25 tháng 3, với Bitcoin và Solana được ca ngợi là những đồng tiền tăng giá mạnh nhất.

Điều đáng ngạc nhiên là thị trường châu Âu chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào được các nhà đầu tư Mỹ ghi nhận nhiều hơn gấp ba lần. Báo cáo dòng tài sản hàng tuần của CoinShares đã đăng ký 147 triệu đô la so với 45 triệu đô la của sau này, báo cáo dòng tài sản hàng tuần của CoinShares tiết lộ hôm thứ Hai.

Xét về từng đồng tiền riêng lẻ, Bitcoin là tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào tuần trước với tổng các khoản đầu tư lên đến 98 triệu đô la. Đồng tiền này cũng hoạt động tốt về mặt giá trị sau khi tăng hơn 12% so với tuần trước. Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang được giao dịch ở mức 47,929 đô la với mức thay đổi giá trong 24 giờ là 1,61%.

Solana là loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất tiếp theo, ghi nhận dòng tiền vào trị giá 87 triệu đô la và chiếm 36% AuM. “AuM hiện đạt 241 triệu đô la Mỹ, trở thành sản phẩm đầu tư lớn thứ 5 và là altcoin đơn lẻ lớn nhất ngoài Ethereum,” báo cáo nêu rõ.

Solana cũng không làm thất vọng về hành động giá cả. Kẻ thách thức Ethereum đã tăng hơn 4,12% so với mức của ngày hôm qua và hơn 25% so với tuần trước, giao dịch ở mức 114,26 đô la vào thời điểm báo chí.

Mặc dù không nhiều như Solana, Ethereum cũng ghi nhận dòng tiền trị giá 10,2 triệu đô la trong tuần kết thúc vào thứ Sáu. Ngoài ra, Cardano và Polkadot đã công bố dòng tiền tương ứng là 1,8 triệu đô la và 1,2 triệu đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây