Bitkub Blockchain Technology, một công ty phát triển blockchain trực thuộc Bitkub Capital Group Holdings, đang hợp tác với các đối tác trong nhiều ngành khác nhau để xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ cho Chuỗi Bitkub và tạo ra việc sử dụng đồng tiền KUB trong metaverse.

Passakorn Pannok, giám đốc điều hành của Bitkub Blockchain Technology, đã công bố Erawan Hard Fork, một bản nâng cấp cho mạng blockchain của công ty, sẽ giúp blockchain xử lý nhiều giao dịch hơn và tăng hiệu quả của mạng.

Erawan Hard Fork đi kèm với sự gia tăng các trình xác thực nút, từ 11 lên 21, bao gồm các công ty hợp tác và mạng lưới kinh doanh.

Các cộng tác viên bao gồm Saha Pathanapibul, TPCS, TPCX, Siamrajathanee, PROEN Corp, Sis Distribution, Ananda Development, Inspex, Diamon, 2C2P, Multiple Technology, Smart Contract Blockchain Studio, Villa market JP, GetLinks, ABX Ventures, SIX Network, Finstable, Shin- A Service, Dig Dig, Minor International và Arch 2021.

Bản nâng cấp này mở ra các khả năng và dự án mới cho công ty, bao gồm Bitkub Next, một ví tiền kỹ thuật số dễ dàng truy cập trên trình duyệt web và Google Play dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt trên iOS của Apple, ông nói.

Ngoài việc nâng cấp, một dự án khác có tên Earnkub được mô tả là “nền tảng theo dõi và phần thưởng đa vũ trụ” sẽ thưởng cho khách hàng bằng tiền điện tử hoặc token không thể thay thế (NFT) để thực hiện các hoạt động như học tập hoặc tập thể dục trong cả thế giới thực và ảo.

Ông Passakorn cho biết để khuyến khích khối doanh nghiệp tham gia vào Bitkub Chain, công ty cần tập trung xây dựng một hệ sinh thái và một cộng đồng vững mạnh để blockchain phát triển bền vững.

Năm ngoái, chúng tôi đã tạo ra nhiều trường hợp sử dụng để cho thấy tiềm năng của blockchain. Năm nay, chúng tôi sẽ tập trung vào việc xây dựng cộng đồng để thu hút các nhà phát triển và thu hút mọi người tham gia vào Bitkub Chain”.

Công nghệ Blockchain Bitkub và đối tác The Monk Studios cũng tiết lộ một số tiến bộ trong việc phát triển metaverse tự trồng tại nhà của họ.

Sử dụng Unreal Engine, Bitkub metaverse cho phép người dùng khám phá các điểm tham quan như sân vận động hoặc phòng trưng bày, giao lưu trong phòng trò chuyện, giao dịch tiền điện tử, chơi trò chơi, làm việc cùng nhau trong phòng họp hoặc tùy chỉnh hình đại diện và nhân vật của họ. Một tính năng đáng chú ý là mua đất trong metaverse và trang trí nó bằng NFT. Ngoài ra, một dịch vụ tùy chỉnh cho phép các nhà phát triển xây dựng đất dựa trên ý tưởng của người dùng.

Monk Studios có kế hoạch kích hoạt mua đất trong metaverse vào tháng 5 và phát hành bản beta trò chơi vào khoảng tháng 8 hoặc tháng 9.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây