Được biết đến là quỹ đầu cơ lớn nhất thế giới, Bridgewater Associates được cho là đang có kế hoạch ra mắt thị trường tiền điện tử.

Công ty đầu tư đang tìm cách hỗ trợ một quỹ tiền điện tử bên ngoài lần đầu tiên, CoinDesk đưa tin hôm thứ Hai, trích dẫn hai nguồn quen thuộc với vấn đề này. Một trong những nguồn đã đề cập rằng Bridgewater không có kế hoạch đầu tư trực tiếp vào tài sản tiền điện tử.

Được thành lập bởi nhà đầu tư tỷ phú Ray Dalio vào năm 1975, Bridgewater Associates có trụ sở tại New York quản lý tài sản 150 tỷ USD của các khách hàng tổ chức.

Trong khi đây là lần đầu tiên quỹ đầu cơ tiết lộ bất kỳ kế hoạch nào liên quan đến tiền điện tử, Dalio trước đó đã tiết lộ rằng anh ấy sở hữu một số lượng Bitcoin. Vào thời điểm đó, nhà đầu tư đã ca ngợi bản chất giảm phát của tài sản và cho biết cá nhân anh ấy sẽ thích Bitcoin hơn trái phiếu.

Cuối năm 2021, Dalio tiết lộ rằng ông đã mở rộng danh mục đầu tư tiền điện tử của mình để bao gồm cả Ethereum. Dalio cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo! Tài chính.

Một trong những nguồn tin lưu ý rằng số tiền đầu tư từ Bridgewater chỉ là một phần rất nhỏ trong tổng tài sản mà công ty đang quản lý. Trong khi đó, công ty vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về vấn đề này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây