Các sản phẩm giao dịch của Fidelity Exchange GmbH đã liệt kê hai sản phẩm giao dịch trao đổi Bitcoin mới (ETP) bằng đô la Mỹ và franc Thụy Sĩ trên sàn giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ, SIX.

Fidelity niêm yết hai ETP Bitcoin trên SIX

Với danh sách mới, các nhà đầu tư sử dụng SIX hiện có quyền truy cập vào 133 ETP tiền điện tử và tổng số 208 sản phẩm dựa trên 18 loại tiền điện tử. Việc niêm yết cũng đã tăng tổng số nhà phát hành ETP tiền điện tử trên sàn giao dịch SIX từ 8 lên 10.

“Sự ra mắt của Fidelity Physical Bitcoin ETP là một bước tiến quan trọng của việc cung cấp sản phẩm giao dịch trao đổi của chúng tôi và là bước đầu tiên trong năng lực sản phẩm tài sản kỹ thuật số của chúng tôi. đã cho phép chúng tôi cung cấp một cấu trúc sản phẩm cực kỳ mạnh mẽ cho phép khách hàng của chúng tôi ở châu Âu có quyền truy cập vào Bitcoin một cách an toàn và thuận tiện,”

Nick King, Trưởng nhóm ETF tại Fidelity cho biết.

Được thành lập vào năm 1969, Fidelity International Ltd (FIL) là một công ty cung cấp các dịch vụ quản lý đầu tư, bao gồm quỹ tương hỗ, quản lý lương hưu và nền tảng quỹ cho các nhà đầu tư tư nhân và tổ chức.

Công ty có văn phòng chi nhánh tại hơn 25 quốc gia, với tổng tài sản do công ty quản lý (AUM) trị giá 812,8 tỷ USD.

Các ETP tiền điện tử thúc đẩy khối lượng giao dịch SIX vào năm 2021

Kể từ khi SIX bắt đầu niêm yết các ETP dựa trên tài sản tiền điện tử, sàn giao dịch chứng khoán đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch. Vào năm 2021, doanh thu giao dịch của SIX đã tăng lên 9,2 tỷ đô la từ 1,1 tỷ đô la vào năm 2020, tăng 673% trong vòng một năm.

Số lượng giao dịch trên sàn giao dịch cũng tăng hơn 600% lên 354.542 vào năm 2021 từ 48.300 được ghi nhận trong năm trước.

“Cơ sở hạ tầng giao dịch hạng nhất của chúng tôi và khuôn khổ rõ ràng của chúng tôi về cơ sở tiền điện tử là những lý do chính khiến khách hàng ngày càng chuyển sang chúng tôi để niêm yết và giao dịch sản phẩm tiền điện tử. Chúng tôi rất hoan nghênh Fidelity tham gia vào các nhà phát hành ETP của chúng tôi và mở rộng hơn nữa phạm vi sản phẩm,”

Christian Reuss, Trưởng SIX Swiss Exchange, cho biết.

Fidelity ra mắt Bitcoin ETP rẻ nhất ở Châu Âu

Trong khi đó, đây không phải là lần đầu tiên Fidelity International ra mắt ETP tiền điện tử.

Tháng trước, công ty quản lý đầu tư đã niêm yết Bitcoin ETP rẻ nhất ở châu Âu được mệnh danh là “ETP Bitcoin vật lý trung thực”, tính phí thấp nhất là 0,75%.

ETP đã được niêm yết trên Deutsche Börse AG của Đức và Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt dưới biểu tượng mã “FBTC”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây