Theo dữ liệu từ DefiLlama, Cardano đã chứng kiến ​​sự thay đổi tích cực trong 24 giờ gần 13% về tổng giá trị bị khóa (TVL). Nói một cách đơn giản, tổng giá trị bị khóa (TVL) thể hiện giá trị của tài sản hiện đang được đặt cọc hoặc ký gửi trong một giao thức cụ thể.

Mạng Cardano đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể dòng vốn vào hệ sinh thái của nó, dẫn đến tổng giá trị bị khóa (TVL) tăng đột biến. Theo DefiLlama, TVL của Cardano hiện ở mức 272,38 triệu đô la.

Với việc bao gồm các token quản trị cổ phần trong định giá TVL, TVL của Cardano lớn hơn nhiều và hiện ở mức 361,4 triệu đô la.

Phần lớn số tiền trên mạng hiện tập trung vào nền tảng phi tập trung MinSwap, với 174,51 triệu đô la hiện bị khóa. Vị trí thứ hai thuộc về nền tảng tài chính phi tập trung SundaeSwap với 108,14 triệu đô la bị khóa. Meld có tổng giá trị 72,44 triệu đô la bị khóa.

Hơn 500 dự án đang xây dựng trên Cardano

Mạng Cardano (ADA) đã có một bản nâng cấp đáng kể vào tháng 9 năm 2021, cho phép triển khai các khả năng của hợp đồng thông minh, cho phép blockchain phát triển và hoạt động với tốc độ nhanh hơn so với trước đây.

Theo báo cáo gần đây, hệ sinh thái Cardano vẫn đang phát triển, với 517 dự án hiện đang được xây dựng trên ADA, bao gồm các bộ sưu tập NFTs, cho vay DeFi và ví mới. Bộ sưu tập NFT, chẳng hạn, chiếm 34,7% trong tất cả các dự án Cardano.

Mặc dù nền tảng cho sự phát triển hệ sinh thái Cardano trong tương lai đã được đặt nhưng giá ADA vẫn chưa bắt kịp. Cardano (ADA) đã giảm xuống dưới ngưỡng 1 đô la, giảm sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại. ADA đang giao dịch ở mức 0,89 đô la, giảm hơn 74% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,10 đô la. Nếu thị trường tăng giá sẵn sàng phá vỡ rào cản tiếp theo ở mức $0,95 (MA 50), ADA có thể cố gắng cho một đợt tăng giá trong ngắn hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây