Theo CoinMarketCap, giá của Cardano (ADA) đã tăng hơn 29,47% kể từ tuần trước, vượt trội so với phần còn lại của top 10 tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường về mức tăng hàng tuần. Kẻ giết người Ethereum, Solana cũng đang dẫn đầu với mức tăng 23,07% hàng tuần, thua Cardano về mức tăng trong bảy ngày qua.

Cardano tiếp tục đà tăng trưởng tích cực từ mức thấp 0,77 đô la vào ngày 14 tháng 3 để đạt mức cao nhất trong ngày là 1,22 đô la tại thời điểm công bố. Vào thời điểm báo chí, ADA đang đổi chủ ở mức 1,21 đô la, tăng 2,46% trong 24 giờ qua theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Toàn bộ thị trường tiền điện tử hiện đang trong tâm trạng phục hồi, với giá Bitcoin gần đây đã đạt mức cao nhất trong nhiều tháng là 48.240 đô la vào ngày 28 tháng 3.

Đổ vào hệ sinh thái Solana

Theo dữ liệu được cung cấp bởi công ty quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares, các sản phẩm đầu tư của tổ chức có trụ sở tại Solana đã ghi nhận dòng vốn đầu tư trị giá 87 triệu đô la kỷ lục trong tuần trước.

Solana hiện đã thu hút được tổng tài sản trị giá 241 triệu đô la được quản lý, khiến nó trở thành loại tiền điện tử phổ biến thứ năm với các nhà đầu tư tổ chức.

Solana giao dịch ở mức 111,58 đô la vào thời điểm báo chí, tăng 5,51% trong ngày.

Các dApp Ethereum hiện có thể chạy trên Cardano

Tổ chức Milkomeda đã công bố sự ra mắt của C1, một sidechain tương thích với Ethereum Virtual Machine được kết nối trực tiếp với blockchain Cardano.

Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng di chuyển tài sản giữa hai blockchain, cho phép các ứng dụng phi tập trung (dApps) dựa trên Ethereum phổ biến hoạt động trên Cardano. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh được bao bọc của Milkomeda, công nghệ mới chỉ được tiên phong.

Vào tháng 2, Tổ chức Milkomeda đã công bố quan hệ đối tác với Nomad, một giao thức có khả năng tương tác, để có thể dễ dàng kết nối các tài sản từ mạng Ethereum. Cầu nối giữa Cardano và Ethereum sau đó đã được khởi chạy ở chế độ testnet vào cuối tháng đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây