Những người sáng tạo được chọn sẽ tham gia chương trình hòa nhập NFT kéo dài một năm.

Công ty thanh toán khổng lồ Visa (V) đã công bố Chương trình người sáng tạo trong đó các chủ doanh nghiệp nhỏ được chọn trong các lĩnh vực như âm nhạc, thời trang và phim ảnh sẽ được hỗ trợ trong việc mở rộng hoạt động của họ thông qua việc sử dụng NFT.

“NFTs có tiềm năng trở thành một công cụ thúc đẩy mạnh mẽ cho nền kinh tế sáng tạo,” Cuy Sheffield, người đứng đầu bộ phận tiền điện tử của Visa, cho biết trong một tuyên bố. “Thông qua Chương trình Người tạo Visa, chúng tôi muốn giúp nhóm doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ mới này khai thác các phương tiện mới cho thương mại kỹ thuật số.”

Theo Visa, Chương trình Người sáng tạo là một năm tham gia vào thế giới của NFT, với sự hỗ trợ tập trung vào cố vấn kỹ thuật và sản phẩm, xây dựng cộng đồng, tiếp cận với các nhà lãnh đạo tư tưởng, tiếp xúc với khách hàng và đối tác của Visa và nhận lương một lần.

Theo Visa, cái gọi là nền kinh tế sáng tạo có quy mô thị trường ước tính hơn 100 tỷ USD, theo Visa, trích dẫn dữ liệu từ Influencer Marketing Hub.

Một trong những người tham gia Chương trình người sáng tạo đầu tiên là cựu vận động viên bóng chày thứ hai của Major League Baseball Micah Johnson, người đã ra mắt nhân vật NFT của mình, Aku, vào năm ngoái.

Tin tức được đưa ra một tuần sau khi trưởng nhóm sản phẩm tiền điện tử của công ty để lại cơ hội mới trong thanh toán Web 3.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây