Coinbase, một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu, đã công bố ra mắt một tính năng mới sẽ mang lại cho người dùng sự tiện lợi hơn khi cấp vốn cho Ví Coinbase không giám sát của họ.

Coinbase ra mắt tính năng Coinbase Pay

Coinbase đã ra mắt tính năng Coinbase Pay sẽ được tích hợp dưới dạng tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome. Tính năng này sẽ cho phép người dùng tương tác chặt chẽ với tài chính phi tập trung (DeFi), sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và token không thể thay thế (NFT).

Trong thông báo, Coinbase cho biết:

Bắt đầu bộ sưu tập NFT của bạn, kiếm lợi nhuận thông qua các giao thức cho vay DeFi và phát triển danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn với hàng trăm nghìn token được hỗ trợ thông qua phi tập trung (DEX).

Coinbase cũng cho biết các ví hiện có trên thị trường không đáp ứng được nhu cầu của người dùng mới do quá trình chuyển đổi phức tạp giữa các ứng dụng khác nhau. Sàn giao dịch lưu ý rằng chỉ trong vài cú nhấp chuột, người dùng có thể tham gia vào DeFi và NFT.

Sàn giao dịch cũng cho biết thêm, “Chúng tôi đang tiếp tục xây dựng các tính năng mới vào Ví Coinbase để biến nó trở thành ví tự lưu ký thân thiện và dễ tiếp cận nhất trên thế giới, giúp nhiều người dùng tham gia vào thế giới của Web3 dễ dàng hơn. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục mở rộng Coinbase Pay để mang lại những lợi ích của hệ thống tiền điện tử liền mạch với hệ sinh thái tiền điện tử.”

Coinbase NFT sắp ra mắt

Coinbase sẽ sớm tung ra thị trường NFT. Coinbase đã công bố sự ra mắt của Coinbase NFT vào năm ngoái và danh sách chờ cho thị trường này đã thu hút hàng triệu người dùng. Gần đây, sàn giao dịch cho biết họ đang làm việc với hàng trăm người sáng tạo để hỗ trợ việc ra mắt thị trường này.

Coinbase lưu ý rằng thị trường của nó sẽ khác với thị trường hiện có. Nó sẽ tập trung vào việc thúc đẩy tương tác giữa các nghệ sĩ và người dùng. Trước đó, sàn giao dịch đã thông báo hợp tác với Mastercard để thúc đẩy sự phát triển của NFT trên nền tảng. Thông qua quan hệ đối tác này, người dùng cũng sẽ mua NFT thông qua thẻ Mastercard của họ.

Vào thời điểm đó, Coinbase cho biết, “Nhờ sự hợp tác của chúng tôi với Mastercard, chúng tôi sẽ có thể cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt hơn trên Coinbase NFT và có kế hoạch làm việc để tìm cách mang cơ hội này đến hệ sinh thái rộng lớn hơn thông qua quy mô của Mastercard và toàn cầu mạng.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây