Mạng thanh toán blockchain COTI đã công bố COTI Ventures, sẽ tập trung vào đầu tư và tận dụng “cơ hội tăng giá” trong hệ sinh thái COTI.

Ngân sách ban đầu là 10 triệu đô la, hướng đến vốn chủ sở hữu, token và các hình thức vốn khác trong các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu phát triển các giải pháp liên kết với hệ sinh thái của COTI.

COTI Ventures

Theo thông cáo được chia sẻ với CryptoPotato, Giám đốc tài chính của COTI, Yair Lavi, và một nhóm các nhà phân tích và nhà nghiên cứu sẽ dẫn đầu quỹ. Họ sẽ có nhiệm vụ xác định các cơ hội hợp tác và phân tích các cách thức đóng góp vào mô hình kinh doanh COTI.

Ngoài khoản đầu tư ban đầu, nhóm cũng sẽ hướng dẫn các dự án đã chọn và tận dụng kiến ​​thức chuyên môn, kết nối cũng như các nguồn lực để hỗ trợ họ đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình.

COTI nói rằng trọng tâm là tạo ra “đội ngũ sáng lập mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm với một kế hoạch kinh doanh mạnh mẽ dựa trên sự phù hợp thị trường sản phẩm tuyệt vời và thời gian đưa ra thị trường nhanh chóng.” Với sáng kiến ​​này, COTI tham gia cùng với Andreessen Horowitz (a16z), Sequoia, Bessemer và Bain, những công ty đã thành lập Web 3 và các quỹ tập trung vào blockchain.

Trong khi nói về vai trò của mình trong COTI Ventures, Lavi nói,

“Tôi mong chờ cuộc phiêu lưu mới của mình với tư cách là người đứng đầu COTI Ventures. Trong suốt 4 năm làm việc tại COTI, tôi đã thấy hệ sinh thái cũng như các sản phẩm và dịch vụ đa dạng của chúng tôi phát triển vượt bậc và bước phát triển tiếp theo là khuyến khích các nhóm mới hợp tác với COTI bằng cách hỗ trợ họ gây quỹ ban đầu.”

Khoản đầu tư đầu tiên của quỹ là vào DEX có trụ sở tại Cardano, WingRiders, trong khi khoản đầu tư thứ hai vào AdaSwap.

Lộ trình của COTI cho năm 2022

Đầu tháng này, chương trình cơ sở hạ tầng thanh toán mã nguồn mở đã phát hành lộ trình cho năm 2022, trong đó nó tiết lộ kế hoạch định vị mình là layer 1 cho các khoản thanh toán. Với Trustchain do DAG cung cấp, COTI cho biết họ đang xây dựng Layer 1. Nó cũng có ý định phát triển các công cụ cần thiết có thể tạo tiền đề cho việc áp dụng hàng loạt bằng cách cung cấp ví, giải pháp ngân hàng, công cụ xử lý, v.v.

COTI có kế hoạch mở rộng từ mạng một đồng xu sang Layer 1 có khả năng chứa nhiều token cho người tiêu dùng và người bán trên toàn cầu. Hiện tại, nó đang phát triển MultiDAG 2.0, dự kiến ​​sẽ tung ra mạng chính trong quý 3. Khuôn khổ sẽ cho phép các khách hàng doanh nghiệp của COTI phát hành stablecoin được gắn với giá trị của tiền tệ fiat trong thế giới thực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây