Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com đã được tiết lộ là nhà tài trợ cho FIFA World Cup sắp tới, sẽ được tổ chức vào cuối năm nay tại Qatar.

Theo một thông cáo báo chí được công bố bởi sàn giao dịch, Crypto.com sẽ là nhà tài trợ trao đổi tiền điện tử độc quyền cho giải đấu — giải đấu quốc tế uy tín nhất trong thể thao.

“Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi tài trợ cho FIFA World Cup, một trong những giải đấu uy tín nhất trên thế giới và nâng cao nhận thức về Crypto.com trên toàn cầu,” đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek cho biết. tuyên bố.

“Thông qua quan hệ đối tác với FIFA, chúng tôi tiếp tục sử dụng nền tảng của mình theo những cách sáng tạo để Crypto.com có ​​thể tạo sức mạnh cho tương lai của thể thao đẳng cấp thế giới và trải nghiệm của người hâm mộ trên toàn thế giới,” ông nói thêm.

FIFA cũng rất nhiệt tình về sự xuất hiện của sàn giao dịch với tư cách là nhà tài trợ cho World Cup.

“Crypto.com đã thể hiện cam kết hỗ trợ các đội và giải đấu hàng đầu, các sự kiện lớn và địa điểm mang tính biểu tượng trên toàn thế giới, và không có nền tảng nào lớn hơn, hoặc có phạm vi tiếp cận và tác động văn hóa lớn hơn nền tảng bóng đá toàn cầu của FIFA,” Kay Madati, Giám đốc thương mại của FIFA cho biết trong một tuyên bố chuẩn bị.

Đây không phải là lần đầu tiên sàn giao dịch chuyển sang thể thao để linh hoạt cơ chế quảng cáo của mình, giống như các sàn giao dịch tiền điện tử đã thành lập khác.

Crypto.com và quảng cáo thể thao

Sàn giao dịch đã dành phần lớn thời gian trong 12 tháng qua để tập trung nỗ lực quảng cáo vào thế giới thể thao.

Tháng 12 năm ngoái, sàn giao dịch thông báo rằng họ đã mua một quảng cáo Super Bowl, theo một chiến lược đã được FTX áp dụng.

“Tham gia vào các môn thể thao khác nhau chỉ cho phép tôi tiếp cận mọi người ở nơi họ đang ở. Super Bowl chỉ là một bước nữa để đạt được điều đó, nơi nó có khối lượng lớn như bạn đang có,” Marszalek nói vào thời điểm đó.

Ở những nơi khác, Crypto.com đã thiết lập các hợp đồng tài trợ với Coppa Italia 2021, Philadelphia 76ers của NBA và Công thức 1.

Cuối cùng — nhưng chắc chắn không kém —Crypto.com hiện sở hữu quyền đặt tên cho sân vận động nhà LA Lakers, Crypto.com Arena.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây