Với dòng tiền ra hàng tuần trị giá 33 triệu đô la, các sản phẩm đầu tư Bitcoin (BTC) vẫn chịu áp lực sau khi tài sản tiền điện tử không vượt qua mức 43.000 đô la. Các nhà đầu tư tổ chức đã rút tiền ra khỏi các sản phẩm tiền điện tử và đầu tư vào các tài sản trú ẩn an toàn vào tuần trước.

Tổng cộng, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng tiền trị giá 47 triệu đô la trong tuần qua, tuần thứ hai liên tiếp có dòng chảy đầu tư. Ngoài BTC, Ethereum đã chứng kiến ​​dòng chảy trong khoảng thời gian được đề cập.

Dòng tiền điện tử chủ yếu đến từ các nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số ở Bắc Mỹ. Do dòng tiền ra hàng tuần, giá trị tổng thể của tài sản kỹ thuật số toàn cầu đang được quản lý giảm nhẹ xuống còn 53,6 tỷ đô la.

“Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng chảy ra trong tuần thứ hai liên tiếp, đạt tổng trị giá 47 triệu USD vào tuần trước. Xu hướng tương tự tiếp tục với dòng ra chủ yếu đến từ các nhà cung cấp ở Bắc Mỹ, với dòng ra chiếm 98% trong khi dòng chảy ở châu Âu hầu như không đổi. Chúng tôi tin rằng gần đây Tâm lý tiêu cực ở Bắc Mỹ là do tiếp tục lo lắng về quy định và các vấn đề địa chính trị do xung đột Ukraine gây ra. Kể từ khi xung đột bắt đầu, chúng tôi đã thấy khối lượng giao dịch tăng lần lượt là 160% và 150% ở Ukraine và Nga,” CoinShares nhấn mạnh trong báo cáo của nó.

Các sản phẩm đầu tư bitcoin đã bị ảnh hưởng bởi dòng tiền chảy ra kỷ lục trong vài tuần đầu tiên của năm 2022. Trong khi xu hướng giảm vẫn còn đó, dòng tiền ra đã giảm kể từ đầu tháng 3.

Altcoin

Bitcoin và Ethereum chiếm hơn 90% tài sản kỹ thuật số toàn cầu được quản lý (AUM). Tuy nhiên, các altcoin đang dần khiến sự hiện diện của chúng được cảm nhận trong hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu. Một xu hướng tương tự đã được quan sát thấy trên các dòng tiền điện tử của các tổ chức. Trong tuần gần đây, XRP, Solana (SOL) và Polkadot (DOT) đã chứng kiến ​​dòng tiền khá lớn.

“Ngược lại, hầu hết các altcoin khác đã chứng kiến ​​dòng tiền vào tuần trước. Đáng chú ý là XRP, Polkadot và Solana với tổng dòng tiền lần lượt là 1,1 triệu đô la Mỹ, 0,8 triệu đô la Mỹ và 0,7 triệu đô la Mỹ,” báo cáo cho biết thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây