Giám đốc điều hành của Elrond, Beniamin Mincu, đã lên Twitter để thông báo về quan hệ đối tác chiến lược của Elrond với sàn giao dịch tiền điện tử MEXC Global có trụ sở tại Singapore. Về quan hệ đối tác, MEXC Global sẽ hỗ trợ các dự án trong hệ sinh thái Elrond Network với sự hướng dẫn, tài trợ và tiếp cận các thị trường mới tại hơn 200 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ.

Đầu tháng 3, Elrond Network đã mua lại Twispay, một công ty thanh toán Romania, với sự chấp thuận của ngân hàng trung ương của đất nước, Ngân hàng Quốc gia Romania, để phát hành tiền điện tử.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, Elrond Network (EGLD) gần đây đã mua lại Utrust, một sản phẩm thanh toán tiền điện tử hàng đầu. Vì bộ sản phẩm Utrust bao gồm các giao dịch tức thì, bảo vệ người mua và chuyển đổi từ tiền điện tử sang tiền mặt, nên việc mua lại này tìm cách cho phép Elrond Network thay đổi trò chơi trong thương mại điện tử và thanh toán xuyên biên giới.

Nói chung, Elrond Network (EGLD) hy vọng sẽ nâng cao dịch vụ của mình cho các thương gia chấp nhận cả tiền điện tử và tiền định danh. Với các cơ chế của Utrust, Elrond sẽ cung cấp các khoản thanh toán gần như ngay lập tức theo cách gần như bằng không.

Diễn biến giá Elrond

Trong 24 giờ qua, giá của Elrond (EGLD) đã tăng 4,83% lên 172,47 đô la. Nó tiếp tục xu hướng tích cực trong tuần qua, nơi nó đã tăng 31%, chuyển từ mức 132 đô la vào ngày 14 tháng 3 lên mức giá hiện tại là 172,85 đô la. Như hiện tại, mức cao nhất mọi thời đại của Elrond là 542 đô la.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, Elrond là tiền điện tử lớn thứ 35 với mức định giá thị trường 3,71 tỷ đô la. Elrond là một nền tảng blockchain cho các ứng dụng phân tán, các trường hợp sử dụng doanh nghiệp và nền kinh tế internet mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây