Giá của Ethereum đang dao động trên $3300 sau khi thoát ra khỏi mô hình đáy kép vài ngày trước. Sau khi phá vỡ xu hướng giảm dần, giá đã đạt được động lực tăng giá rất lớn được hỗ trợ bởi khối lượng mua lớn. Các nến tăng liên tiếp được hình thành hướng tới một sự bứt phá thực sự, mở đường cho mức tăng đột biến lên tới $4000.

Giá ETH đã loại bỏ một vài lần giả mạo kể từ đầu năm 2022 khi đối mặt với những lời từ chối liên tục ở mức khoảng $3200. Nỗ lực trước đó của phe gấu để hạn chế giá dưới các mức này đã vô ích khi người mua đã tích lũy động lực lớn trong hai tuần. Và do đó, không có sự sụt giảm đáng kể nào có thể gặp phải cho đến khi tài sản đạt được mục tiêu ở mức khoảng $4400.

Giá ETH như đã đề cập trước đây đã thoát ra khỏi tam giác đối xứng và tăng cao vô hiệu hóa khả năng kiểm tra lại. Và với một sự đột phá thực sự, giá cuối cùng có thể đạt 3550 đô la ban đầu và sau đó là 3867 đô la. Hơn nữa, nhà phân tích tin rằng một khi tài sản bứt phá khỏi các mức này, thì cuối cùng nó có thể dao động đến $4000 trong 15 đến 20 ngày tới. Và do đó, quý sắp tới dự kiến sẽ duy trì một xu hướng tăng khá hạn chế sự hợp nhất.

Như nhà phân tích đã chỉ ra, giá Ethereum thoải mái vượt qua 0,3 mức FIB và đang hướng tới mức 0,5 FIB ở mức $3584. Khi các mức này đạt được thì con đường hướng tới $ 3800 có thể trở nên khá rõ ràng ở các mức FIB 0,6. Giá ETH đã chinh phục đường EMA 100, trong đó mô hình điều chỉnh đã bị phá vỡ. Chỉ báo RSI cũng siêu mạnh trong khi MACD đang tăng và cho phép tăng trưởng thêm. Và do đó, người ta có thể mong đợi mức tăng trên $3875 sớm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây