Sau một tuần tăng, Bitcoin và phần lớn các loại tiền điện tử lớn đã giao dịch ổn định. Thị trường tiền điện tử toàn cầu chìm trong sắc đỏ trong khi Bitcoin dao động quanh mức 47.000 USD. Giá của Ethereum không đổi ở mức $3,300. Dogecoin và Shiba Inu, hai altcoin phổ biến, có mức giảm cao nhất.

Diễn biến giá BTC

Bitcoin hiện đang được giao dịch ở mức 47,3 nghìn đô la, tuy nhiên, nó đã thiết lập mức đáy ở mức 46,5 nghìn đô la vào ngày hôm qua sau khi giảm từ 48 nghìn đô la. Đây là mức hỗ trợ ban đầu về mặt giảm điểm, như dự kiến, và nó được giữ vững, đưa giá trở lại mức trung bình 47.000 đô la. Mặt khác, nhiều lần điều chỉnh có thể làm suy yếu lực bám của phe bò trên thị trường, khiến Bitcoin giảm xuống mức thấp hơn.

Hai nến búa có thể nhìn thấy trên biểu đồ hàng ngày, thường được sử dụng như một mô hình đảo chiều. Ở đây tình hình khác hẳn, nhưng khả năng giảm thêm vẫn còn cho đến khi chúng tôi phá vỡ 48,3 nghìn đô la. Có thể thấy mức thấp nhất là $44,5 nghìn và mức cao là $48,2 nghìn ở mức thoái lui fib 23,6%. Kết quả là, có rất nhiều kháng cự trên đường đi lên. Không nghi ngờ gì nữa, giá đã bị mắc kẹt ở đó trong vài ngày.

Nếu một sự sụt giảm lớn xảy ra và 46,5 nghìn đô la cũng bị phá vỡ, chúng tôi sẽ tìm kiếm 46 nghìn đô la – 46,3 nghìn đô la làm mức hỗ trợ tiếp theo của đường xu hướng. Điều quan trọng là đường xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn. Nhìn vào tiềm năng tăng ở mức 48,3 nghìn đô la, chúng tôi sẽ cần rất nhiều khối lượng. Nếu nó bị phá vỡ, các mức kháng cự sau là $49k và $50k. Nhìn chung, nếu Đường trung bình động 200 ngày bị phá vỡ, điều đó sẽ xác nhận rằng chúng ta vẫn đang ở trong một thị trường tăng giá.

Giá bitcoin tăng vọt lên 80 nghìn đô la

Nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Ed tuyên bố thời điểm là thích hợp để “cực kỳ tích cực” đối với BTC trong tương lai đồng thời lưu ý sự cần thiết của một đợt pullback hơn nữa trong một kịch bản lý tưởng.

“Hy vọng sẽ giảm thêm một chút vào ngày hôm nay, nhưng thường trong loại thị trường tăng giá này, nó đòi hỏi quá nhiều.”

Phóng tầm mắt ra xa, Ed nhận thấy một số công trình xây dựng đang diễn ra từ mùa hè năm ngoái. Mặc dù những điều này về mặt lý thuyết có thể xuất hiện trở lại, nhưng đã có “sự dè dặt nghiêm trọng” về một kịch bản như vậy và nếu diễn biến tăng giá xảy ra, mục tiêu hoàn thành sẽ vượt quá mức cao nhất mọi thời đại hiện tại.

“Điều đó mang lại cho tôi mục tiêu khoảng 80.000 đô la.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây