Brock Pierce tiết lộ việc giao dịch tất cả cổ phiếu Block.one của mình để lấy token EOS. Giá của tài sản tăng 20% ​​trong một ngày lên mức cao nhất trong nhiều tháng.

Người đồng sáng lập Block.one, Brock Pierce, tin tưởng vào sự trở lại của EOS trong năm nay. Những bình luận mới nhất của anh ấy được đưa ra trước một đợt phục hồi lớn, khiến giá tài sản tăng 20%.

Sau nhiều tuần trì trệ của thị trường, EOS cuối cùng đã thoát khỏi sự hợp nhất kéo dài. Mặc dù tiền điện tử vẫn còn giảm một vài điểm so với việc xóa lỗ trong năm, nhưng việc leo lên mức quan trọng 3 đô la diễn ra trong bối cảnh một đợt phục hồi trên toàn thị trường.

Phần lớn sự gia tăng mới nhất có thể liên quan đến dòng tweet của Brock Pierce, trong đó cựu ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ bày tỏ niềm tin của mình về EOS và nói rằng ông ấy “hoàn toàn tham gia trở lại”. Pierce nói thêm rằng “những thay đổi và tiến bộ lớn cuối cùng đã xảy ra” liên quan đến Helios.

Anh ấy thậm chí còn tiết lộ việc giao dịch tất cả cổ phiếu của mình trong công ty để lấy token EOS.

“Đầu tiên, tôi đã giao dịch tất cả cổ phiếu của mình bằng B1 (240k BTC, Bullish, v.v.) để lấy mã thông báo EOS. Tôi thắng với cộng đồng hoặc thua với cộng đồng. Rất nhiều điều xảy ra. Giữ nguyên. Tôi đã đặt cược điên rồ. Tất cả cho eos và eos cho tất cả.”

Một vài năm trước, EOS là một trong những dự án blockchain được tài trợ tốt nhất với việc huy động vốn ICO trị giá 4,1 tỷ đô la đáng kinh ngạc. Ngày nay, nó thường được gọi là “chain ma” và không phải ai cũng tự tin vào thời kỳ phục hưng của nó.

Một trong những lý do chính cho sự sụp đổ là Block. mối quan hệ của một người với cộng đồng EOS trở nên khó khăn.

Theo EOS Network Foundation (ENF), cộng đồng đã thất vọng bởi Block. một người thiếu cam kết với blockchain EOS. Tất cả các lần ra mắt tiếp theo, có thể là nền tảng truyền thông xã hội – Voice hoặc sàn giao dịch phi tập trung được gọi là Bullish – không có các trường hợp sử dụng có ý nghĩa cho EOS.

Người sáng lập ENF và “Giám đốc điều hành do cộng đồng bầu chọn,” Yves La Rose, đã vạch ra các kế hoạch cho mạng lưới và tuyên bố rời khỏi công ty mẹ bị ghẻ lạnh của nó. Ba tháng sau khi tuyên bố cắt đứt quan hệ, La Rose tiết lộ đang chuẩn bị cho một cuộc chiến pháp lý với những người sáng tạo.

Vài ngày sau, Pierce thành lập một quỹ mới – Helios – để hỗ trợ mở rộng EOS và chuyển số token trị giá 210 triệu đô la vào quỹ đó.

Đợt phục hồi hôm nay đã đưa EOS lên mức cao nhất trong 12 tuần trên $3,1. Hiện tại, giá trị tài sản chỉ dưới 3 đô la.

EOSUSD.  Nguồn: TradingView
EOSUSD. Nguồn: TradingView

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây