Giá Polkadot tiếp tục tăng với sự gia tăng đột biến trong việc chấp nhận đồng altcoin này. Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã công bố ra mắt quỹ nền tảng Hợp đồng thông minh mới của mình, bao gồm cả đối thủ cạnh tranh của Ethereum là Polkadot. Các nhà phân tích đã ghi nhận sự biến động gia tăng ở Polkadot. 

Giá Polkadot vẫn ổn định và tiếp tục tăng

Giá Polkadot duy trì xu hướng tăng và leo lên trên $22. Các nhà phân tích đã quan sát thấy sự biến động tăng đột biến trên mạng của kẻ giết Ethereum. 

Công ty quản lý tiền tệ kỹ thuật số khổng lồ Grayscale gần đây đã công bố ra mắt quỹ Nền tảng hợp đồng thông minh Ex-Ethereum của mình. Quỹ là một trong những quỹ đầu tiên chỉ đầu tư vào tài sản và thu được giá trị từ nó. 

Grayscale đã đầu tư 15% thành phần quỹ của mình trên mỗi cổ phiếu vào Polkadot, cùng với các đối thủ Ethereum khác như Cardano, Solana và Avalanche. Khoản đầu tư của Grayscale đã thúc đẩy một câu chuyện lạc quan về việc áp dụng Polkadot. 

Điều thú vị là các dự án và dApp trong hệ sinh thái Polkadot đã nhận được sự thúc đẩy phát triển của chúng thông qua quỹ 250 triệu đô la. Chín nhóm Polkadot parachain đã giới thiệu quỹ hệ sinh thái để thúc đẩy các dự án giai đoạn đầu trên mạng blockchain. 

Trong lịch sử, số lượng nhà đầu tư ngày càng tăng và tiện ích cao hơn của Polkadot đã ảnh hưởng tích cực đến giá của altcoin. Những người ủng hộ tin rằng sáng kiến ​​của gã khổng lồ quản lý tài sản mua Polkadot bằng cách sử dụng 15% thành phần quỹ trên mỗi cổ phiếu, cùng với hỗ trợ phát triển dApp trên mạng DOT, có thể thúc đẩy xu hướng tăng liên tục của altcoin.

Các nhà phân tích đã đánh giá xu hướng giá Polkadot và xác định sự hình thành tam giác tăng dần. Thông thường, một sự đột phá theo sau sự hình thành của một mô hình như vậy trong giá Polkadot. Tương tự như vậy, tài sản đã tăng cao hơn và tự duy trì trên 20 đô la. 

Các nhà phân tích tiền điện tử tại kênh YouTube More Crypto Online tin rằng giá Polkadot có thể tiếp tục xu hướng tăng khi nó vượt qua điểm từ chối ở mức 22,50 đô la. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây