Mặc dù giá của SHIB tăng lên cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử, nhưng dường như ít người dùng nắm giữ token hơn trong những tuần gần đây.

Khi thị trường tiền điện tử quay trở lại trong tuần này, memecoin nổi tiếng Shiba Inu cũng đang chứng kiến ​​một số hành động giá mới được phát hiện. Tuy nhiên, việc xem xét số lượng người nắm giữ token sẽ không chính xác cho thấy sự hồi sinh của sự quan tâm của người tiêu dùng.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, số lượng địa chỉ trên chuỗi nắm giữ SHIB đã giảm hơn 60.000 trong vòng hai tuần qua.

Cụ thể, đã có 1.199.453 chủ sở hữu mã thông báo vào ngày 16 tháng 3, trái ngược với 1.135.593 vào ngày 28 tháng 3.

Xu hướng giảm này được dẫn trước bởi sự tăng trưởng chậm nhưng ổn định ở các địa chỉ nắm giữ token vào đầu tháng này. Tuy nhiên, xu hướng đã đảo ngược vào ngày 17 tháng 3, khi 32.832 địa chỉ giảm token chỉ trong một ngày.

Tuy nhiên, giá SHIB vẫn duy trì trong sắc xanh. Nó tăng 21% vào tuần sau khi Bitcoin tăng lên 48 nghìn đô la, phá vỡ mức kháng cự kéo dài nhiều tháng.

Tất nhiên, điều này khó phân biệt nó với phần còn lại của gói. Tiền tệ đối thủ Dogecoin tăng 22,8% trong tuần này, trong khi Cardano đã tăng 32,8% lên 1,21 đô la. Điều này cho thấy lợi nhuận của SHIB được liên kết chặt chẽ với Bitcoin và thị trường rộng lớn hơn.

Thật vậy, thị trường cuối cùng cũng có vẻ lạc quan hơn, với Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử chạm mức cao nhất kể từ tháng 11.

Điều quan trọng cần lưu ý là quyền sở hữu Shiba Inu rất tập trung. 10 địa chỉ hàng đầu nắm giữ một con số khổng lồ 64,7% nguồn cung cấp token, trong khi 100 địa chỉ hàng đầu nắm giữ 81,19%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây