SparkWorld đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với  Lossless Protocol, công cụ giảm thiểu hack aDeFi dành cho những người tạo token. Nghị định thư công nhận và đóng băng các giao dịch gian lận và trả lại số tiền bị đánh cắp trở lại tài khoản của chủ sở hữu.

Đồng Giám đốc điều hành của Spark, Jolyon Layard Horsfall đã bình luận về mối quan hệ hợp tác, lưu ý:

 “Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn khi được làm việc với Lossless! Tại Spark World, sự an toàn, bảo mật và sự yên tâm của người dùng cuối là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và bằng cách tích hợp với Lossless, chúng tôi đang mang lại cho họ sự an tâm hơn nhiều lưu ý rằng họ có thể thu được tất cả lợi ích của thị trường Thế giới Spark trong khi vẫn giữ cho tiền của họ SAFU khỏi bị hack. Thực sự mong muốn được hợp tác lâu dài với những người tiên phong tại Lossless!”

Giám đốc điều hành Lossless Vygandas, đã nói điều này về quan hệ đối tác chiến lược:

 “Chúng tôi đang cường điệu tích hợp các công cụ công nghệ giảm thiểu hack vào nền tảng Spark World; Tầm nhìn của Spark về việc tạo ra không gian NFT cho cộng đồng công bằng, bình đẳng, an toàn và dễ tiếp cận phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi về bảo mật trong DeFi và thông qua sự tích hợp này, người dùng cuối của nền tảng Spark sẽ có được sự đảm bảo tốt nhất có thể rằng token SPRK của họ được bảo vệ chống lại các cuộc tấn công và khai thác.”

Giao thức của họ ngăn chặn các giao dịch giả mạo thông qua các phương pháp nhận dạng gian lận khác nhau và tự động hoàn trả bất kỳ token bị đánh cắp nào trở lại chủ sở hữu ban đầu. Các giải pháp này cho các vấn đề sắp xảy ra của hành vi trộm cắp mạng trong không gian blockchain là triệt để và có thể áp dụng trong nhiều giao thức.

Cốt lõi của SparkWorld là các lần ra mắt dự đoán công bằng (FPL) trên nền tảng của họ. FPL mang lại sự công bằng và bình đẳng trong việc phân bổ phát hành phân phối cho NFTS Trò chơi thông qua cơ chế dự đoán không trừng phạt. Các FPL này đưa người dùng vào danh sách có thứ tự dựa trên độ chính xác của các dự đoán về nhiều chỉ số xung quanh việc ra mắt NFT.

Thông qua quan hệ đối tác chiến lược này, SparkWorld và Lossless nhằm mục đích tạo ra, tiếp cận và gia tăng giá trị cho những người đam mê trò chơi NFT trong không gian.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây