Công ty TNHH Phát triển Năng lượng Vùng Vịnh của Thái Lan đã thành lập một công ty con để tập trung đầu tư vào tiền điện tử và các dự án blockchain.

Sau khi hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới – Binance – công ty sản xuất năng lượng điện của Sarath Ratanavadi đã công bố kế hoạch đầu tư trực tiếp vào tài sản kỹ thuật số. Để làm như vậy, công ty đã thành lập một công ty con được chỉ định.

Công ty đã nộp tài liệu lên Sở Giao dịch Chứng khoán Thái Lan thông báo rằng họ đã thành lập Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Vịnh làm công ty con.

Vốn đăng ký ban đầu sẽ là 100.000 đô la, và Gulf Energy sẽ nắm giữ 100% cổ phần. Công ty con mới thành lập sẽ sử dụng quỹ để đầu tư vào “cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, tài sản kỹ thuật số, kinh doanh công nghệ blockchain và các dịch vụ liên quan khác”.

Chúng cũng bao gồm các khoản đầu tư trực tiếp vào các quỹ có một phần danh mục đầu tư của họ bằng tiền điện tử và các dự án dựa trên blockchain ở nước ngoài.

Đây sẽ là nỗ lực tiền điện tử thứ hai của Gulf Energy kể từ đầu năm.

Như CryptoPotato đã báo cáo lại vào tháng 1, công ty đã hợp tác với Binance để thiết lập một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số ở quốc gia Đông Nam Á.

Tuy nhiên, quốc gia châu Á đã thay đổi cách tiếp cận của mình đối với ngành công nghiệp tiền điện tử vào đầu tuần này bằng cách cấm sử dụng các tài sản đó để thanh toán. Tuy nhiên, đầu tư vào tiền điện tử không bị cấm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây