Theo các nhà phân tích của Bloomberg, hợp đồng tương lai Bitcoin đang trên đà phục hồi khi các thị trường tài chính truyền thống đã thể hiện sức mạnh trong vài ngày qua. Như các nhà phân tích đề xuất, họ kỳ vọng sự gia tăng lãi suất mở và sự đột phá của mô hình tam giác, điều này sẽ ảnh hưởng tích cực đến giá của tài sản giao ngay.

Phá vỡ khuôn mẫu

Tam giác đối xứng trên biểu đồ Bitcoin là một trong những điểm chính của toàn thị trường, khi cặp giao dịch giao ngay chạm vào cả hai bên của mô hình nhiều lần trong ba tháng qua.

Phiên bản cục bộ hơn của cùng một mẫu – phạm vi tăng dần có thể cung cấp cho chúng tôi nhiều gợi ý hơn về các chuyển động trước đây và hiện tại của tiền điện tử đầu tiên. Theo đó, Bitcoin vẫn dao động ngay cả sau khi chạm đáy của mô hình ít nhất ba lần.

Trước đó, thị trường đã kỳ vọng một bước đột phá sau khi vàng kỹ thuật số đạt đến ngưỡng kháng cự trong phạm vi 45.200 USD. Nhưng do không có sức mua đáng kể, Bitcoin đã không thể vượt qua mức 45.000 đô la và giảm xuống còn 37.925 đô la.

Sự quan tâm ngày càng tăng

Một yếu tố khác có lợi cho vàng kỹ thuật số là sự gia tăng toàn cầu của mối quan tâm mở đối với các tài sản phái sinh, cho thấy rằng thị trường đang trở nên “sống động” và các nhà giao dịch đang mở nhiều vị thế hơn trước.

Tín hiệu cuối cùng về việc bình thường hóa cấu trúc thị trường sẽ được đưa ra sau khi đồng tiền điện tử đầu tiên phá vỡ phạm vi hợp nhất và bước vào một xu hướng tăng mới, vốn đã được các chuyên gia trong ngành như Willy Woo mong đợi.

Trước đây, các nhà phân tích trên chuỗi hàng đầu đã tuyên bố rằng bản chất của các chu kỳ thị trường Bitcoin đã hoàn toàn thay đổi và chúng ta sẽ không thấy “chu kỳ giảm một nửa bốn năm” truyền thống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây