Nexo đã công bố việc bổ sung ApeCoin vào chương trình lợi nhuận của mình, cung cấp ROI lên đến 12%.

Công ty cung cấp các khoản vay và thu nhập tài sản kỹ thuật số hàng ngày sẽ tích hợp ApeCoin vào nền tảng của mình. Công ty hứa hẹn ROI hàng năm từ 7-12%, tùy thuộc vào mức độ trung thành của khách hàng.

Nexo tích hợp ApeCoin

Thông cáo báo chí được nhìn thấy bởi CryptoPotato cho biết Nexo muốn tận dụng các kế hoạch tương lai của Yuga Labs (thực thể đằng sau BAYC) bằng cách giới thiệu tiền điện tử mới ra mắt gần đây cho nền tảng lợi nhuận của nó.

Tùy thuộc vào các cấp độ khách hàng thân thiết, người dùng sẽ có thể nhận được ROI lên đến 12% trên số lượng APE mà họ đã gửi trên Nexo. Tất cả các mức giá như sau:

  • Bạch kim: Tỷ lệ tối đa – 12%. Tỷ lệ tiêu chuẩn – 9%.
  • Vàng: Tỷ lệ tối đa – 10%. Tỷ lệ tiêu chuẩn – 8%.
  • Bạc: Tỷ lệ tối đa – 8,75%. Tỷ lệ tiêu chuẩn – 7,5%.
  • Cơ bản: Tỷ lệ tối đa – 8%. Tỷ lệ tiêu chuẩn – 7%.

ApeCoin đã có sẵn trên Nexo và người dùng có thể mua, nạp tiền, kiếm tiền, hoán đổi và vay mượn. Khi mua tài sản, công ty hứa sẽ hoàn tiền lên tới 0,5% cho mỗi giao dịch. Nó cũng cho biết họ sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào khi chuyển APE sang nền tảng Nexo.

Nexo đã kích hoạt sáu cặp giao dịch cho APE, bao gồm so với BTC, USDT, USDC, USDx, EURx và GBPx.

Sự ra đời và đi lên của ApeCoin

The Bored Ape Yacht Club được cho là bộ sưu tập NFT được nhắc đến nhiều nhất và phổ biến nhất, với nhiều người nổi tiếng mua các bộ sưu tập kỹ thuật số như vậy và đặt chúng làm ảnh hồ sơ Twitter. Một số cái tên đó bao gồm nghệ sĩ hip hop huyền thoại – Eminem, vận động viên quần vợt Serena Williams, Justin Bieber, Neymar và Madonna.

Tất cả những ví dụ đó đã được bán với giá trị hàng trăm nghìn đô la ETH. Giá sàn tính đến thời điểm hiện tại là 106,5 ETH – khoảng $370,000.

Snoop Dogg thậm chí còn đi xa hơn và tung ra âm nhạc theo chủ đề Bored Ape dưới dạng NFTs sau khi hợp tác với rapper đồng nghiệp Wiz Khalifa.

Đúng như dự đoán, Yuga Labs, nhóm đứng sau dự án, đã quyết định tung ra một loại tiền điện tử bản địa vào giữa tháng 3 để thu hút nhiều người hơn nữa vì một phần nhất định của tổng nguồn cung đã được chuyển cho chủ sở hữu BAYC.

Với mức giá khoảng 15 đô la tính đến thời điểm hiện tại, ApeCoin nhanh chóng tìm thấy một vị trí trong 100 đồng tiền lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường. Nó cũng đã được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, chẳng hạn như Binance và sự tích hợp mới nhất của Nexo cho thấy sự tăng trưởng đáng kể đã trải qua chỉ vài tuần sau khi nó xuất hiện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây